Hoàng tử Harry muốn rời khỏi Hoàng gia Anh trước khi kết hôn với Meghan

Có vẻ như Hoàng tử Harry đã có hiềm khích với các thành viên Hoàng gia Anh từ trước khi anh gặp gỡ Meghan Markle.

Tác giả Angela Levin của cuốn sách Harry: A Biography of a Prince đã tiết lộ những chia sẻ của Hoàng tử Harry trong một buổi phỏng vấn diễn ra từ năm 2017. Theo đó, vị tác giả này cho biết Hoàng tử Harry đã tuyên bố mong muốn "thoát khỏi cuộc sống Hoàng gia" dù lúc đó chưa kết hôn với Meghan.

"Tôi đã có nhiều năm chịu đựng và còn không muốn lớn lên", Harry chia sẻ với nhà văn Angela Levin, "Tôi cảm thấy mình muốn rời đi nhưng rồi lại quyết định ở lại, tìm kiếm một vị trí cho mình".

Ở thời điểm đó, Harry đã nhắc tới mong muốn có một cuộc sống bình thường và hi vọng bản thân có thể đủ may mắn để có con trong tương lai. Tuyên bố này của Angela Levin khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi trước đó, nhiều người tin rằng mối quan hệ của Harry và các thành viên Hoàng gia Anh đều rất tốt đẹp và chỉ trở nên tồi tệ sau khi anh kết hôn với Meghan Markle.

Hoàng tử Harry muốn rời khỏi Hoàng gia Anh trước khi kết hôn với Meghan-1(Ảnh: Getty Images)

Cũng theo góc nhìn của nữ tác giả, Harry là một hoàng tử với nhiều tổn thương và không phải một kẻ hay than vãn như những gì truyền thông Anh miêu tả. Những tổn thương này được cho là đã ngày một nhiều thêm do tuổi thơ buồn bã của Hoàng tử.

Đến năm 2020, Harry và vợ Meghan đã đưa ra một quyết định gây shock khi chuyển tới Bắc Mỹ và rút lui khỏi vị trí thành viên Hoàng gia Anh.

Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa hai vợ chồng Harry - Meghan với Hoàng gia vẫn vô cùng căng thẳng. Thậm chí, dù Harry tham dự lễ đăng quang của Vua Charles nhưng anh vẫn hoàn toàn kín tiếng và nhanh chóng rời khỏi Anh sau khi lễ đăng quang kết thúc thay vì ở lại cùng gia đình mình.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hoang-tu-harry-muon-roi-khoi-hoang-gia-anh-truoc-khi-ket-hon-voi-meghan-20230531121827987.htm

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.