Hoàng tử Harry tay xách nách mang một mình trở về Anh, đáng chú ý nhất là nét mặt bất thường khiến ai nhìn cũng giận "sôi máu"

Vào tối ngày 25/2, Hoàng tử Harry đã lặng lẽ trở về Vương quốc Anh mà không có vợ con đi cùng.

Trang Daily Mail đưa tin, vào tối ngày 25/2 (theo giờ địa phương), máy bay chở Công tước xứ Sussex từ Canada đã đáp xuống sân bay Edinburgh. Sau khi làm xong thủ tục, Harry ra khỏi nhà ga cùng một số vệ sĩ. Anh trở về quê hương một mình mà không nhìn thấy sự xuất hiện của Meghan Markle và bé Archie.

Hoàng tử 35 tuổi mặc quần bò, áo khoác đen và đội mũ lưỡi trai. Công tước xứ Sussex cũng được trông thấy tay cầm một bộ quần áo và đeo một túi xách to. Anh nhíu mày, giơ tay lên che khi phát hiện có cánh săn ảnh bám theo. Công tước xứ Sussex sau đó nhanh chóng lên một chiếc xe Range Rover rời đi.

Hoàng tử Harry tay xách nách mang một mình trở về Anh, đáng chú ý nhất là nét mặt bất thường khiến ai nhìn cũng giận sôi máu-1Hoàng tử Harry tay xách nách mang một mình trở về Anh, đáng chú ý nhất là nét mặt bất thường khiến ai nhìn cũng giận sôi máu-2
Hoàng tử Harry một mình quay trở về Anh với vệ sĩ.

Dự kiến, Harry sẽ tổ chức hội nghị về dự án du lịch bền vững Travalyst vào sáng nay (26/2), nơi anh sẽ tiết lộ một kế hoạch mới với "hệ thống tính điểm" để giúp du khách có thể lựa chọn các chuyến đi thân thiện với môi trường.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của 100 người thuộc ngành du lịch nhằm bàn luận các kế hoạch tính điểm về mảng lưu trú, hàng không và du lịch. Harry muốn dự án Travalyst của mình sẽ "mang lại sự minh bạch hơn về lượng khí thải carbon cho các chuyến bay riêng và làm cho các kỳ nghỉ dưỡng trở nên thân thiện với môi trường nhất có thể".

Nhà Harry cũng sắp đóng cửa văn phòng tại Điện Buckingham, cho thôi việc 15 nhân viên, nhưng một nhóm nhỏ trong đó sẽ được tiếp tục làm việc với Travalyst. Meghan và con trai dường như sẽ bí mật trở về Anh sau vài ngày nữa. Theo Daily Mail, Harry và Meghan sẽ tham dự thêm 6 sự kiện nữa trong hai tuần tới với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia trước khi hoàn toàn rút lui vào ngày 31/3.

Hoàng tử Harry tay xách nách mang một mình trở về Anh, đáng chú ý nhất là nét mặt bất thường khiến ai nhìn cũng giận sôi máu-3
Harry dùng tay giơ lên che khi thấy ống kính truyền thông.

Hoàng tử Harry tay xách nách mang một mình trở về Anh, đáng chú ý nhất là nét mặt bất thường khiến ai nhìn cũng giận sôi máu-4
Chiếc xe chở Hoàng tử Harry rời đi.

Hình ảnh mới nhất của Harry tại sân bay khi trở về Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bình luận rằng vẻ mặt của Harry thật cau có và khó chịu, dường như anh không mặn mà với việc trở về quê hương. Một số khác yêu cầu Harry hãy trở lại Canada với Mỹ vì gương mặt gây mất thiện cảm.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoang-tu-harry-tay-xach-nach-mang-mot-minh-tro-ve-anh-dang-chu-y-nhat-la-net-mat-bat-thuong-khien-ai-nhin-cung-gian-soi-mau-2220202621313965.htm

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Bình luận(0)