Hoàng tử Louis "đánh bật" con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng

Hoàng tử Louis tiếp tục chứng tỏ độ HOT của mình khi cậu bé khiến người dùng mạng "lịm tim" bởi một loạt cử chỉ, biểu cảm siêu đáng yêu.

Hoàng tử Louis tiếp tục chứng tỏ độ HOT của mình khi cậu bé khiến người dùng mạng "lịm tim" bởi một loạt cử chỉ, biểu cảm siêu đáng yêu.

Vào ngày 10/7, lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến sự xuất hiện của hai gia đình Hoàng tử nước Anh giữa tin đồn rạn nứt, mâu thuẫn. Đây cũng là lần đầu tiên 3 con nhà Công nương Kate được gặp gỡ bé Archie nhà Meghan Markle.

Những đứa trẻ của Hoàng gia Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Bé Archie ngoan ngoãn nằm trong vòng tay mẹ còn Hoàng tử George và Công chúa Charlotte chạy nhảy, vui đùa cùng nhau.

Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-1Công nương Kate đem 3 con đến cổ vũ cho Hoàng tử William thi đấu.

Hoàng tử Louis tiếp tục trở thành nhân vật HOT nhất sự kiện khi cậu bé có một loạt biểu cảm siêu đáng yêu khiến trái tim bất cứ ai cũng phải tan chảy, loạn nhịp. Hoàng tử nhỏ trông bảnh bao, sành điệu với quần kaki màu xanh và áo phông polo tối màu, cậu bé còn được mẹ đeo cho cặp kính râm như người lớn.

Hoàng tử Louis khiến người hâm mộ thích thú khi cậu bé thể hiện sự phấn khích, trêu đùa với bé Archie nhà Meghan Marle. Dù mới 14 tháng tuổi nhưng Louis đã ra dáng là một người anh bé nhỏ, liên tục chỉ trỏ, bắt chuyện với bé Archie khiến Công nương Kate cũng phải bật cười.

Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-2Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-3Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-4Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-5Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-6

Trong suốt sự kiện, Hoàng tử Louis thể hiện là một cậu bé hiếu động, nghịch ngợm khiến mẹ Kate khá vất vả để trông coi con trai mình. Dù được mẹ Kate bế trên tay, hoàng tử nhỏ cũng không ở yên trong lòng mẹ mà có những biểu cảm vô cùng lém lỉnh, dễ thương.

Giống nhiều em bé khác, Louis cũng để lộ những khoảnh khắc thích mút tay mọi lúc mọi nơi. Cậu bé tỏ ra tò mò, thích khám phá, chạy khắp khu vực sân cỏ khiến mẹ Kate phải chạy theo để giám sát. Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng, chắc chắn trong tương lai, Hoàng tử Louis sẽ trở thành nhân vật "đáng gờm" của các em bé hoàng gia trên thế giới về sự nổi tiếng của mình.

Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-7Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-8Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-9Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-10Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-11Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-12Hoàng tử Louis đánh bật con trai nhà Meghan, trở thành nhân vật HOT nhất trong sự kiện với một loạt biểu cảm khiến người hâm mộ phát cuồng-13

Theo Helino


Hoàng tử Louis

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.