Hoàng tử nhí nước Anh cực đáng yêu trong loạt ảnh mừng sinh nhật lần thứ Ba

Cách đây ít phút, Cung điện Kensington đã công bố 4 bức ảnh để chào mừng sinh nhật lần thứ Ba của Hoàng tử nhí George.

Cách đây ít phút, Cung điện Kensington đã công bố 4 bức ảnh để chào mừng sinh nhật lần thứ Ba của Hoàng tử nhí George.

Trong loạt ảnh mới được công bố nhân dịp sinh nhật lần thứ Ba của Hoàng tử nhí George, người đứng thứ 3 theo thứ tự kế vị ngai vàng của Anh Quốc, cậu bé mặc bộ quần áo vô cùng giản dị, thoải mái vui đùa trong khu vườn của lâu đài Anmer Hall, nơi chứng kiến biết bao kỷ niệm hạnh phúc của gia đình Hoàng tử William cùng Công nương Catherine. Lâu đài này được cho là món quà cưới mà cặp đôi được nhận sau khi kết hôn.


 - Ảnh 1.

George đáng yêu trong loạt ảnh mừng sinh nhật lần thứ Ba.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Những bức ảnh được thực hiện tại Norfolk vào giữa tháng Bảy.

Ngoài những bức ảnh chân dung một mình, Hoàng tử nhí còn chụp ảnh cùng chú chó cưng có tên Lupo. Có thể thấy, tình cảm giữa cậu bé và chú chó Lupo vô cùng thân thiết.

 - Ảnh 4.

Chú chó Lupo, người bạn thân thiết của George khi ở nhà.

Trong những năm gần đây, gia đình Hoàng tử William thường công bố những bức ảnh về Hoàng tử và Công chúa nhỏ do chính tay Công nương Kate Middleton thực hiện. Tuy nhiên, những bức ảnh của Hoàng tử nhí lần này là do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Matt Porteous thực hiện.

Nhiếp ảnh gia Matt Porteous chia sẻ được thực hiện những bức ảnh cho Hoàng tử George là một trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Trong một tuyên bố mới đây, Hoàng tử William và Công nương Kate đã nói rằng họ rất vui mừng khi được chia sẻ những bức ảnh về Hoàng tử George để đánh dấu sinh nhật lần thứ Ba của con. Ngoài ra, cặp đôi Hoàng gia Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người bởi những lời chúc mà họ dành cho Hoàng tử nhí.

Hoàng tử George chào đời ngày 22/7/2013 tại bệnh viện St Mary's ở Paddington, London. Đây cũng là nơi cố công nương Diana sinh hạ Hoàng tử William vào năm 1982. Một ngày sau khi Công nương Kate sinh con, vợ chồng William đã bế hoàng tử bé ra xe để quay về cung điện Kensington. Đây là lần đầu tiên hoàng tử bé ra mắt công chúng.

 - Ảnh 5.

Hình ảnh vợ chồng Hoàng tử William bế con trai rời khỏi bệnh viện St Mary's.

Ngay từ khi chào đời, Hoàng tử George đã luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ truyền thông trong và ngoài nước. Mọi hình ảnh về cậu bé Hoàng gia luôn nhận được sự yêu mến và thích thú của hàng triệu người dân trên toàn thế giới.

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻsinh nhật

Hoàng tử nhí nước Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.