Hoàng tử Thái Lan gây chú ý khi nhấc bổng chị gái trong lễ tưởng niệm cố vương, đặc biệt là thái độ của Hoàng quý phi khi chứng kiến sự việc

Hoàng hậu Thái Lan cùng Hoàng quý phi đã có một số hoạt động gây chú ý trong cuối tuần qua.

Vào hôm 15/10, tờ Nation của Thái Lan cho hay Quốc vương Maha Vajiralongkorn và Hoàng hậu Suthida hồi đầu tuần này chủ trì buổi lễ tôn giáo tưởng niệm ngày mất của cố vương Bhumibol Adulyadej, người được nhiều người dân Thái tôn kính. Nghi lễ diễn ra tại Điện Amarin Winitchai trong hoàng cung.

Ngoài vợ chồng Quốc vương Thái Lan, tham dự buổi lễ còn có các con của Vua Vajiralongkorn gồm Công chúa cả Bajrakitiyabha Narendira Debyavati, Công chúa thứ hai Sirivannavari Nariratana Rajakanya và Hoàng tử út Dipangkorn Rasmijoti Sirivibulyarajakumar. Ngoài ra Hoàng quý phi Thái Lan cũng góp mặt tham gia cùng với các thành viên trong gia đình. 

Đoạn clip ghi lại hành động gây chú ý của Hoàng tử Thái Lan.

Trong khi nhà vua đang tiến hành thực hiện nghi lễ trong không khí trang nghiêm thì Hoàng tử Dipangkorn Rasmijoti (15 tuổi) bất ngờ choàng tay từ sau lưng ôm chị gái, Công chúa Sirivannavari Nariratana, và nhấc bổng cô, khiến nhiều người có mặt tại buổi lễ kinh ngạc. Khi Sirivannavari bị em đột ngột nhấc lên, cô có vẻ hốt hoảng trong khi Công chúa lớn Bajrakitiyabha đứng gần quay lại nhắc nhở 2 em.

"Nhà vua và các thành viên hoàng gia khác đang bận rộn tiếp đón các nhà sư trong nghi lễ, hoàng tử có lẽ đã cảm thấy buồn chán và muốn tìm một người chơi cùng", người dùng mạng xã hội bình luận khi xem video.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên truyền thông, đáng chú ý hơn cả là thái độ của Hoàng quý phi khi chứng kiến sự việc. Hoàng quý phi lặng lẽ đứng nhìn và không hề lại gần 3 con của nhà vua, cô giữ khoảng cách nhất định.

Hoàng tử Thái Lan gây chú ý khi nhấc bổng chị gái trong lễ tưởng niệm cố vương, đặc biệt là thái độ của Hoàng quý phi khi chứng kiến sự việc-1

Hoàng quý phi lặng lẽ đứng nhìn, giữ khoảng cách nhất định.

Sau lễ kỷ niệm của cố vương, cả nhà vua và Hoàng hậu cùng Hoàng quý phi đều tích cực tham gia các nhiệm vụ hoàng gia. Hoàng quý phi một mình tham gia hoạt động tình nguyện làm sạch kênh rạch và vào cuối tuần qua, cô đã đến khu vực Chiang Mai để đến thăm Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Dự án Hoàng gia Huai Hong Krai và Quỹ Arch được hoàng gia bảo trợ.

Hoàng quý phi cũng dự lễ dâng khăn và dâng nến tại chùa Phra Singh Woramahawihan. Hoạt động này cũng thuộc chuỗi các sự kiện tưởng niệm ngày mất của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej. Trong khi đó, Hoàng hậu Thái Lan đến dự triển lãm các dự án nghệ thuật và thủ công khác nhau trong khu vực địa phương. Bà cũng đến dự lễ khởi công tại một trường đại học ở tỉnh Sakon Nakhon.

Hoàng tử Thái Lan gây chú ý khi nhấc bổng chị gái trong lễ tưởng niệm cố vương, đặc biệt là thái độ của Hoàng quý phi khi chứng kiến sự việc-2

Hoàng hậu Thái Lan dự buổi triển lãm về nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ.

Hoàng tử Thái Lan gây chú ý khi nhấc bổng chị gái trong lễ tưởng niệm cố vương, đặc biệt là thái độ của Hoàng quý phi khi chứng kiến sự việc-3

Hoàng quý phi Thái Lan cũng có hoạt động mới tại tỉnh Chiang Mai.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoang-tu-thai-lan-gay-chu-y-khi-nhac-bong-chi-gai-trong-le-tuong-niem-co-vuong-dac-biet-la-thai-do-cua-hoang-quy-phi-khi-chung-kien-su-viec-162201810130613021.htm

Quốc vương Thái Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.