Hoàng tử William nổi cơn thịnh nộ với em dâu Meghan vì điều này, khiến mối quan hệ ngày càng rạn nứt

Hoàng tử William được cho là không hài lòng về hành động của Meghan trong chuyện với bố đẻ của cô, ông Thomas Markle.

Hoàng tử William được cho là không hài lòng về hành động của Meghan trong chuyện với bố đẻ của cô, ông Thomas Markle.

Theo New Idea, gia đình Hoàng gia Anh đang rơi vào tình trạng hỗn loạn chưa từng thấy từ trước đến nay sau khi Meghan xuất hiện, chính thức trở thành một thành viên trong gia đình.

Việc hai cặp đôi hoàng gia quyết định chia tách nhân viên và văn phòng làm việc để tránh va chạm, mâu thuẫn là một minh chứng cho thấy mối quan hệ giữa họ đang ở tình trạng đáng báo động. Theo trang New Idea, một phần xuất phát từ việc Meghan không chỉ mâu thuẫn với chị dâu Kate mà còn không được lòng anh chồng William.

Theo đó, sau khi ông Thomas tiết lộ lá thư dài 5 trang mà Meghan viết riêng cho mình đã gây chấn động Hoàng gia Anh. Trong lá thư này, Meghan đã cầu xin cha đẻ ngừng phát biểu trên báo chí và khai thác cuộc sống hôn nhân của cô.

Hoàng tử William nổi cơn thịnh nộ với em dâu Meghan vì điều này, khiến mối quan hệ ngày càng rạn nứt-1Meghan gây chú ý khi viết lá thứ dài 5 trang gửi cho cha đẻ của mình.

Điều đáng nói là ông Thomas quyết định tung ra lá thư này sau cuộc phỏng vấn của 5 người bạn tự xưng là vô cùng thân thiết với Meghan. Năm người bạn này đã tấn công cha đẻ của Meghan và khẳng định ông này đã nói sai sự thật về nàng dâu hoàng gia.

Tuy nhiên, giới truyền thông cho rằng, chính Meghan đã thúc đẩy 5 người bạn của mình thực hiện cuộc phỏng vấn gây tranh cãi để buộc ông Thomas tung ra lá thư mà Meghan đã gửi cho mình nhằm thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông.

Hoàng tử William tức giận với em dâu Meghan vì bà bầu này đã để những người bạn của mình nói thay cô và tiếp tục gây ra vụ bê bối khác cho gia đình hoàng gia, làm mọi thứ càng trở nên tồi tệ thay vì kiểm soát tình hình, để mọi thứ lắng xuống. Theo New Idea, William đã tránh gặp mặt em dâu trong những sự kiện gần đây.

Hoàng tử William nổi cơn thịnh nộ với em dâu Meghan vì điều này, khiến mối quan hệ ngày càng rạn nứt-2William tỏ ra không hài lòng về em dâu đầy thị phi của mình.

Trên thực tế, Hoàng tử William từng cảnh báo em trai Harry về quyết định kết hôn với Meghan vì người cha 3 con này cho rằng Meghan không phù hợp với Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, thay vì lắng nghe anh trai, Hoàng tử Harry được cho là đã nổi khùng và ngày càng xa cách anh trai hơn, quyết tâm lấy Meghan, bỏ qua sự can ngăn của mọi người.

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.