Hoàng tử William thừa nhận từng làm Công nương Kate 'giận tím mặt' vì món quà tặng hồi còn hẹn hò, đến giờ vợ vẫn nhắc chuyện cũ

Công nương Kate từng phải há hốc mồm khi nhận được món quà "khó hiểu" mà bạn trai Hoàng tử tặng mình hồi cặp đôi mới hẹn hò.

Theo Express, Hoàng tử William vừa xuất hiện trong một đoạn Podcast của BBC với tên gọi That Peter Crouch và có cuộc trò chuyện thú vị cùng cầu thủ bóng đá Peter Crouch, 39 tuổi.

Theo đó, khi cựu tiền đạo người Anh lần đầu tiên thừa nhận đã mua tặng cô vợ Abbey một chiếc áo mưa trong nhiều năm liên tiếp, thì Hoàng tử William ngay lập tức cũng tiết lộ đã từng mắc phải một sai lầm lớn thời còn hẹn hò với vợ, để thể hiện sự đồng cảm với Peter.

Hoàng tử William thừa nhận từng làm Công nương Kate giận tím mặt vì món quà tặng hồi còn hẹn hò, đến giờ vợ vẫn nhắc chuyện cũ-1
Hoàng tử William vừa có mặt trong một Podcast trên BBC

William nói: "Tôi cũng từng có một kỷ niệm khó nói ra. Hồi còn yêu nhau, tôi từng tặng Kate một cặp ống nhòm, và từ đó trở đi cô ấy lâu lâu lại nhắc đến chuyện cũ."

Hoàng tử cho biết câu chuyện đó xảy ra lúc hai người chỉ mới hẹn hò. Anh không biết nên mua gì tặng bạn gái, nên chọn mãi thì quyết định mua ống nhòm, gói thật đẹp và tự thuyết phục bản thân rằng bạn gái có lẽ sẽ thích món quà mình tặng. Nhưng phản ứng của Công nương Kate lúc khám phá ra món quà thì hoàn toàn đi ngược lại suy nghĩ của anh.

Khi đưa quà cho bạn gái, William nói: "Cái này tuyệt lắm, thử nó xem em sẽ nhìn được bao xa?" Kate nhìm chằm chằm người yêu, hơi giận rồi đáp: "Ống nhòm ư? Chuyện gì đang xảy ra vậy?".

"Kế hoạch diễn ra hơi ngoài mong đợi của tôi. Thành thật mà nói giờ nghĩ lại, không hiểu sao tôi lại mua tặng cô ấy ống nhòm nữa."- Vị Hoà-ng tử vui vẻ chia sẻ về kỷ niệm khó quên với vợ.

Hoàng tử William thừa nhận từng làm Công nương Kate giận tím mặt vì món quà tặng hồi còn hẹn hò, đến giờ vợ vẫn nhắc chuyện cũ-2
Hoàng tử và vợ mình - Công nương Kate

Hoàng tử William và Công nương Kate quen nhau khi cùng học ở Đại học St Andrew, Scotland. Sau nhiều năm hẹn hò, lễ đính hôn của họ được diễn ra vào tháng 11/2010 và kết hôn chưa đầy một năm sau đó vào tháng 4/2011 tại Tu viện Westminster.

Podcast số đặc biệt lần này anh tham gia nhằm ủng hộ chiến dịch Heads Up (Tạm dịch: Hãy ngẩng cao đầu) cùng Hiệp hội Bóng đá Anh, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khoẻ tâm lý cũng như nhấn mạnh tác hại của sự kỳ thị đối với những người có bệnh. Đây cũng chính là một phần trong dự án mà anh cùng vợ mình khởi xướng tháng 4/2016 mang tên "Heads Together", kêu gọi tất cả mọi người hãy phá bỏ bức tường yên lặng và lên tiếng về những vấn đề mình gặp phải.

(Theo Express)

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hoang-tu-william-thua-nhan-tung-lam-cong-nuong-kate-gian-tim-mat-vi-mon-qua-tang-hoi-con-hen-ho-den-gio-vo-van-nhac-chuyen-cu-213456

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.