Học sinh tiểu học viết chữ xấu bị cô giáo rạch tay gây chấn động dư luận Trung Quốc

Phòng giáo dục thành phố đã đình chỉ công tác giáo viên này và cảnh sát địa phương cũng đang tiến hành điều tra và thu thập thêm chứng cứ.

Sự việc xảy ra vào ngày 9/9 tại thành phố Long Tuyền, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Một học sinh tiểu học đã bị giáo viên rạch tay chảy máu vì viết chữ không đẹp trong tiết chính tả.

Học sinh tiểu học viết chữ xấu bị cô giáo rạch tay gây chấn động dư luận Trung Quốc-1
Cánh tay của cháu bé bị rạch sâu, chảy nhiều máu (Hình ảnh cắt từ clip)

Văn phòng giáo dục thành phố Long Tuyền đã phát đi thông báo cho biết một học sinh trường tiểu học Jinxi bị thương do một giáo viên có hành vi giáo dục không đúng mực. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên đã ngay lập tức đưa học sinh đến bệnh viện để điều trị, đồng thời thông báo cho phụ huynh về hành vi của mình.

Trước hành vi giáo dục không đúng của cô giáo, Phòng Giáo dục thành phố đã tổ chức một họp và thông báo đình chỉ công tác giáo viên này.

Học sinh tiểu học viết chữ xấu bị cô giáo rạch tay gây chấn động dư luận Trung Quốc-2
Cháu bé sau khi được cấp cứu và băng bó (Hình ảnh cắt ra từ clip)

Hiện cơ quan công an thành phố Long Tuyền cũng đang tiến hành điều tra vụ việc và thu thập chứng cứ.

Nguồn: Sina

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoc-sinh-tieu-hoc-viet-chu-xau-bi-co-giao-rach-tay-gay-chan-dong-du-luan-trung-quoc-162211009140645443.htm

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.