Hội phụ huynh học sinh: Nghi phạm không trả lời điện thoại, không xuất hiện vào đêm bé gái Việt mất tích

Các thành viên trong hội phụ huynh học sinh ngôi trường Nhật L. từng theo học khẳng định mặc dù đã cố gắng gọi điện thông báo cho nghi phạm Shibuya về vụ việc bé L. mất tích vào ngày 24/3 thế nhưng ở thời điểm đó, người đàn ông này không hề trả lời điện thoại.

Các thành viên trong hội phụ huynh học sinh ngôi trường Nhật L. từng theo học khẳng định mặc dù đã cố gắng gọi điện thông báo cho nghi phạm Shibuya về vụ việc bé L. mất tích vào ngày 24/3 thế nhưng ở thời điểm đó, người đàn ông này không hề trả lời điện thoại.

>> Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật Bản

Trong cuộc họp gấp mới diễn ra ngày hôm nay (17/4), các thành viên trong hội phụ huynh học sinh ngôi trường Nhật L. từng theo học khẳng định mặc dù đã cố gắng gọi điện thông báo cho nghi phạm Shibuya về vụ việc bé L. mất tích vào ngày 24/3 thế nhưng ở thời điểm đó, người đàn ông này không hề trả lời điện thoại.

Ngoài ra, khi bị hội phụ huynh học sinh chất vấn về việc vắng mặt bí ẩn vào đúng ngày bé Nhật L. mất tích, nghi phạm Shibuya (từng là Hội trưởng hội giám sát học sinh) một mực khẳng định "Tôi có bằng chứng ngoại phạm. Làm ơn hãy thôi đi".

Hội phụ huynh học sinh: Nghi phạm không trả lời điện thoại, không xuất hiện vào đêm bé gái Việt mất tích - Ảnh 1.

Hình ảnh nghi phạm Shibuya khi tham dự lễ khai giảng tại ngôi trường nơi bé Nhật L. từng theo học.

Cũng theo thông tin mới cập nhật, không giống với thông tin được báo chí Nhật đăng tải trước đó, nghi phạm Shibuya không hề xuất hiện và tham gia tìm kiếm bé Nhật L. cùng hàng xóm và những người thân quen vào đêm cô bé mất tích.

Trong khi đó, theo điều tra của cơ quan chức năng, hình ảnh chiếc ô tô được cho là do Shibuya điều khiển đã xuất hiện xung quanh khu vực kênh Abiko (nơi phát hiện thi thể bé Nhật L.) trong ngày 24/3.

Ngoài ra, chiếc xe này cũng xuất hiện trong một camera an ninh ở gần bờ sông Tone (thành phố Bando, tỉnh Ibaraki), nơi người ta tìm thấy cặp sách và quần áo Linh.

Cảnh sát nghi ngờ chiếc xe đã đi từ thành phố Matsudo (tỉnh Chiba), ngang qua Bando để đến Abiko. Người đàn ông có thể đã ném đi quần áo và cặp sách của bé vào ban ngày rồi mới vứt xác bé vào tối hôm đó.

Theo Trang Đỗ (Thời Đại)


thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh

Shibuya Yasumasa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.