Thái Lan: Hôm nào vợ cũng lên chùa tối muộn mới về, một thời gian sau chồng nghe tin 'sét đánh'

Ban đầu, người đàn ông không hề nghi ngờ gì, cho đến lúc thấy người vợ tối nào cũng về muộn và không cho chồng động vào điện thoại của mình.

Một người đàn ông ở tỉnh miền Trung Uthai Thani của Thái Lan vừa chia sẻ câu chuyện cay đắng khi người vợ mà ông chung sống mấy chục năm qua không những đã phản bội ông và ra đi, mà còn để lại đằng sau một khoản nợ khổng lồ cho mình ông gánh vác.

Theo thông tin trên tờ The Thaiger, ông Sanan, 61 tuổi đã kết hôn với người vợ 53 tuổi của mình cách đây 30 năm và có chung một cô con gái. Ông Sanan làm nghề thu gom rác tái chế rồi bán chúng để kiếm sống trong khi vợ ông ở nhà chăm sóc con gái và 30 con chó mèo.

Ông Sanan cho biết vợ mình hầu như ngày nào cũng đến một ngôi chùa gần nhà để lấy thức ăn thừa cho thú cưng của họ. Đổi lại, vợ ông Sanan sẽ dọn dẹp chùa và đồ dùng của nhà sư. Sanan cho biết ông chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì về việc vợ mình hay lên chùa cho đến một dạo gần đây, người phụ nữ này bắt đầu trở về nhà rất muộn vào ban đêm. Ông cũng nhìn thấy cuộc gọi từ một nhà sư ở chùa trên điện thoại của vợ.

Thái Lan: Hôm nào vợ cũng lên chùa tối muộn mới về, một thời gian sau chồng nghe tin sét đánh-1Ông Sanan buồn bã chia sẻ câu chuyện với truyền thông.

Khi nghi ngờ ngày càng tăng, Sanan yêu cầu kiểm tra điện thoại của vợ nhưng bị từ chối. Vợ ông Sanan cũng không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nhà sư kia. Ngay sau đó, vợ ông Sanan cũng lái chiếc mô tô 3 bánh khỏi nhà và không quay lại. Người phụ nữ này đã để lại xe ở nhà con rể và cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người, kể cả con gái.

Ông Sanan quyết định đến chùa để nói chuyện với nhà sư mà mình nghi ngờ có quan hệ tình cảm với vợ mình nhưng nhà sư này không còn ở đó. Vị trụ trì nói với Sanan rằng ông đã trục xuất nhà sư ra khỏi chùa. Sanan nghi ngờ rằng nhà sư và vợ mình đã bỏ trốn cùng nhau nhưng vẫn báo cảnh sát về việc vợ mình mất tích.

Ông Sanan còn tiết lộ rằng giờ đây bản thân phải gánh khoản nợ khoảng 500.000 baht (tương đương khoảng 350 triệu VNĐ) một mình cũng như phải chăm sóc của 30 con chó và mèo của họ khi vợ ông vắng mặt. Đây thực sự là một tình thế khó khăn mà ông không biết phải xoay xở như thế nào.

Tuy nhiên, người đàn ông cho biết mình chia sẻ câu chuyện không phải để chỉ trích người vợ. Dù cho mọi chuyện xảy ra, Sanan cho biết ông vẫn yêu vợ và sẵn sàng tha thứ cho vợ nếu người phụ nữ này trở về. Ông sẽ vẫn giang rộng vòng tay chào đón vợ về nhà nếu vợ thay đổi ý định và muốn ở bên ông.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thai-lan-hom-nao-vo-cung-len-chua-toi-muon-moi-ve-mot-thoi-gian-sau-chong-nghe-tin-set-anh-a426139.html

nhà sư thái lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.