Hòn đá khắc chữ ở công viên giúp cảnh sát vạch trần tội ác của gã hàng xóm cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi suốt 7 năm trời

Nhờ có sự nhiệt tình của người đi đường và cư dân mạng mà bé gái 12 tuổi đã được cứu thoát khỏi bàn tay của gã hàng xóm ấu dâm đồi bại.

Mọi chuyện bắt đầu khi một người đi dạo công viên ở Thổ Nhĩ Kỳ và phát hiện ra hòn đá có khắc dòng chữ đáng lo ngại: "Cháu 12 tuổi và cháu đã bị cưỡng bức... Đến hiện tại cháu vẫn bị lạm dụng. Xin hãy giúp cháu", đính kèm với tên của người gặp nạn.

Hòn đá khắc chữ ở công viên giúp cảnh sát vạch trần tội ác của gã hàng xóm cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi suốt 7 năm trời-1Tảng đá có khắc dòng chữ kêu cứu của bé gái 12 tuổi.

Người này sau đó đã chụp lại bức ảnh của hòn đá và đăng tải lên mạng xã hội để mong mọi người có thể chung tay tìm ra bé gái kia và giúp đỡ cho em. Sự việc dần đến tai cảnh sát và họ bắt đầu vào cuộc điều tra, không những tìm được bé gái mà còn bắt giữ luôn nghi phạm ấu dâm.

Theo đó, nghi phạm chính là hàng xóm của bé gái, hắn đã cưỡng hiếp đứa trẻ nhiều lần từ khi em mới 5 tuổi, tính đến thời điểm hiện tại đã 7 năm. Vì quá sợ hãi, bé gái không dám kể chuyện này với bố mẹ. Có lần sau khi bị cưỡng hiếp, em đã lấy hết can đảm để khắc dòng chữ kêu cứu lên tảng đá tại công viên thuộc quận Kepez, tỉnh Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. 

Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát quận Kepez xác nhận người khắc dòng chữ kia là bé gái 12 tuổi đang sống cùng gia đình gần công viên. Đứa trẻ này đã được phỏng vấn tại Trung tâm giám sát trẻ em, dưới sự quan sát của bác sĩ tâm lý. Tại đây, em xác nhận bản thân đã bị gã hàng xóm tấn công tình dục nhiều lần suốt 7 năm trời.

Tờ Son Dakikka đưa tin, cảnh sát xác nhận nghi phạm đã chuyển đến sống ở tỉnh Adana được một thời gian nhưng mỗi khi có dịp trở về nơi ở cũ, hắn đều giở trò đồi bại với nạn nhân.

Biết được thông tin này, cảnh sát tỉnh Adana đã liên lạc với cảnh sát quận Kepez để cung cấp địa chỉ nơi ở mới của nghi phạm để các đồng nghiệp tiến hành bắt giữ hắn vào ngày 15/6 vừa qua. Hiện tại, tên này đang bị giam giữ tạm thời để phục vụ công tác điều tra.

Nhiều luật sư và các thành viên của các tổ chức phi lợi nhuận đã thông báo trên mạng xã hội rằng họ sẽ theo sát vụ việc. Ngoài ra, không có cập nhật về tình hình của bé gái 12 tuổi kia cũng như không rõ em hiện có đang sống với gia đình hay không.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hon-da-khac-chu-o-cong-vien-giup-canh-sat-vach-tran-toi-ac-cua-ga-hang-xom-cuong-hiep-be-gai-12-tuoi-suot-7-nam-troi-162212206122738096.htm

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.