Hớn hở thả dáng chụp hình bên bờ biển, cô gái bị sóng đánh ngã sấp mặt xuống cát

Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái bị sóng đánh sấp mặt trên bờ biển nước Úc đang được nhiều người chia sẻ....

Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái bị sóng đánh sấp mặt trên bờ biển nước Úc đang được nhiều người chia sẻ. Tuy nhiên, đại đa số mọi người đều thấy buồn cười, thay vì cảm thông cho cô gái số "nhọ".

Khi đang cố gắng chụp một bức hình với bikini thật xuất sắc, người phụ nữ này đã phải hứng chịu sự giận dữ của mẹ thiên nhiên.Cô gái bị sóng đánh khi đang chụp hình bên bờ biển.

Mới đây, trên trang Daily Mail có đăng tải một đoạn video người phụ nữ đang thả dáng bên bờ biển nước Úc, cố gắng có cho mình một bức hình thật đẹp. Người xem có thể thấy cô nàng này đã "thủ thế" thật đẹp: cánh tay dang ra 2 bên với cặp mắt kính thời thượng. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì sóng kéo tới, đánh sập cô xuống bờ cát sóng vỗ.

Hớn hở thả dáng chụp hình bên bờ biển, cô gái bị sóng đánh ngã sấp mặt xuống cát - Ảnh 2.

Cô gái bị sóng vỗ ngã úp mặt xuống bờ cát trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Đoạn video được đăng tải trên trang Instagram của Darcy Lussick, người đã quay được đoạn video này. Đi kèm với video là một dòng nội dung hài hước châm biếm.

"Mọi người ơi, cô gái này đang tìm mua bảo hiểm cho cái lưng bị gãy vì cố gắng chụp một bức ảnh đáng tiền". Darcy còn tag cả kookslams, một tài khoản Instagram chuyên chia sẻ các video viral trên mạng xã hội.

May mắn thay, sau đó cô nàng này đã đi được vào bờ và không gặp chấn thương nghiêm trọng gì cả. Còn những người bạn của cô thì được một trận cười thả ga. Hầu hết những người xem xong đoạn video này cũng không thể ngừng cười trước pha sấp mặt khó đỡ của cô gái với bộ bikini hồng này.

"Thật may mắn là cô ấy không làm sao", một người dùng Instagram chia sẻ.

"Chắc đòi xinh hơn mẹ thiên nhiên nên bị trút giận lên đầu rồi", người khác bình luận chua cay hơn.

 
Hớn hở thả dáng chụp hình bên bờ biển, cô gái bị sóng đánh ngã sấp mặt xuống cát - Ảnh 3.

Cô gái đứng cười tươi chụp hình thì bị sóng đánh sấp mặt.

Hớn hở thả dáng chụp hình bên bờ biển, cô gái bị sóng đánh ngã sấp mặt xuống cát - Ảnh 4.
Lúc sau, người phụ nữ này vẫn lồm cồm bò dậy được để đi vào bờ.

Theo Thời Đạichụp ảnh

sóng biển


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.