“Hot girl” 58 tuổi có nguy cơ bị kiện vì tội lừa đảo... nhan sắc, vẫn tiếp tục livestream sau khi lộ nguyên hình là bà cô già

Với sự "trơ trẽn" của mình, "bà cô hot girl" 58 tuổi đã khiến bao người phẫn nộ. Thậm chí, các luật sư cũng nóng mặt và nhanh chóng nhảy vào cuộc.

Với sự "trơ trẽn" của mình, "bà cô hot girl" 58 tuổi đã khiến bao người phẫn nộ. Thậm chí, các luật sư cũng nóng mặt và nhanh chóng nhảy vào cuộc.

Mới đây, thông tin hot girl xinh đẹp ở Trung Quốc gặp sự cố lộ mặt thật khi đang livestream đã khiến cộng đồng người dùng mạng châu Á một phen xôn xao.

Cụ thể, ban đầu nhờ vào loạt hình ảnh lung linh đăng tải trên trang cá nhân mạng xã hội với gương mặt trẻ trung xinh đẹp, cô gái Trung Quốc có tên Qiao Biluo đã làm bao người say mê cuồng nhiệt. Và từ bước đệm ấy, cô còn thực hiện hàng loạt các buổi livestream để tăng thêm sự nổi tiếng của mình. 

Hot girl” 58 tuổi có nguy cơ bị kiện vì tội lừa đảo... nhan sắc, vẫn tiếp tục livestream sau khi lộ nguyên hình là bà cô già-1
Tuy nhiên, có một chi tiết khó hiểu là trong những lúc livestream, Qiao Biluo chưa bao giờ lộ mặt thật, thay vào đó cô luôn dùng hình ảnh của các nhân vật hoạt hình để che giấu. Giải thích cho điều này, cô từng nói vì mình có gương mặt ưa nhìn nên không thể dễ dàng cho người khác xem trực tiếp được. Nếu fan muốn xem thì phải đáp ứng điều kiện "bé nhỏ" của Qiao Biluo: chuyển cho cô 100.000 tệ (khoảng 340 triệu đồng) vào tài khoản.

Đáng tiếc, khi mong mỏi "kiếm thêm" chưa được thực hiện thì cô nàng hot girl xinh đẹp trẻ trung hết phần thiên hạ này đã gặp sự cố "hiện nguyên hình" khi bị ứng dụng livestream "bán đứng", tắt luôn bộ lọc gương mặt trong lúc đang "tám" với fan. Tất nhiên, gương mặt thật của cô đã khiến bao người "sốc tới óc" vì vừa già vừa béo, hoàn toàn không giống trong ảnh chút nào, dù chỉ 0,1%. Bẽ bàng đớn đau, "hot girl streamer" Qiao Biluo liền thú nhận mình đã… 58 tuổi. 

Hot girl” 58 tuổi có nguy cơ bị kiện vì tội lừa đảo... nhan sắc, vẫn tiếp tục livestream sau khi lộ nguyên hình là bà cô già-2
Sau sự cố, cứ tưởng Qiao Biluo sẽ bỏ của chạy lấy người, không bao giờ xuất hiện với danh xưng "hot girl" nữa. Nhưng không, người phụ nữ 58 tuổi này vẫn thực hiện các buổi livestream đều đều như không có gì xảy ra. Thậm chí còn công khai một vài sự thật đáng chú ý khác như: cố tình lộ mặt để PR bản thân, sắp ra mắt album đầu tay,...

Với sự "trơ trẽn" của mình, Qiao Biluo đã khiến bao người phẫn nộ. Làn sóng tẩy chay bà cô 58 lớn tới mức khiến cho các luật sư cũng nóng mặt và nhanh chóng nhảy vào cuộc. Theo các luật sư, với những tiết lộ "động trời", người hâm mộ hoàn toàn có thể kiện Qiao Biluo vì tội lừa đảo làm ảnh hưởng đến tinh thần và tổn thất tài chính.

Luật sư Jiang Zhimin của Công ty luật Jiangsu Jukai còn chia sẻ với tờ The Paper rằng các hành vi có chủ ý mà Qiao Biluo tiết lộ chính xác là lừa đảo. Người hâm mộ có đủ cơ sở để kiện Qiao Biluo và yêu cầu bồi thường. 

Hot girl” 58 tuổi có nguy cơ bị kiện vì tội lừa đảo... nhan sắc, vẫn tiếp tục livestream sau khi lộ nguyên hình là bà cô già-3
Từ những chia sẻ trên, có thể thấy rằng trong bao vụ việc hot girl lỡ tay tắt nhầm hiệu ứng làm đẹp khi đang livestream làm lộ ra dung mạo "xấu hú hồn" phổ biến trong những năm gần đây thì sự cố và độ "mặt dày" của Qiao Biluo đã chính thức trở thành trường hợp cá biệt nhất: Ngoài bị tẩy chay mà còn có thể vướng vào lùm xùm kiện tụng. 

Theo Helino


hot girl xinh đẹp

mạng xã hội

lừa đảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.