HOT: Nữ hoàng sắc đẹp Nga ly dị cựu vương Malaysia sau 1 năm kết hôn, khi vừa sinh con được 2 tháng

Thông tin này đang khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng bởi cựu nữ hoàng sắc đẹp Nga vừa mới sinh con trai đầu lòng được 2 tháng.

Thông tin này đang khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng bởi cựu nữ hoàng sắc đẹp Nga vừa mới sinh con trai đầu lòng được 2 tháng.

Theo New Straits Times, cô Rihana Oksana Petra, cựu nữ hoàng sắc đẹp Nga 27 tuổi đã ly hôn với cựu vương Malaysia Sultan Muhammad V, 49 tuổi sau hơn một năm kết hôn.

Thông tin này đã khiến nhiều người sốc nặng bởi cách đây không lâu, người phụ nữ xinh đẹp này còn đăng tải bức hình ngọt ngào bên cạnh người chồng lớn tuổi và dành những lời có cánh để nói về tình yêu của họ. Ông Sultan Muhammad V từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tự nguyện từ bỏ ngôi vị ngay sau khi kết hôn vì tình yêu với vợ do quá khứ đen của cô không được lòng hoàng gia.

Trên bài đăng Instagram mới nhất của mình, Oksana đã đăng tấm ảnh chân dung của cô kèm theo chú thích giới thiệu bản thân và khẳng định con trai mới sinh của cô sẽ là vị vua Malaysia trong tương lai.

HOT: Nữ hoàng sắc đẹp Nga ly dị cựu vương Malaysia sau 1 năm kết hôn, khi vừa sinh con được 2 tháng-1Rihana Oksana Petra xinh đẹp trong hôn lễ vào năm ngoái.
HOT: Nữ hoàng sắc đẹp Nga ly dị cựu vương Malaysia sau 1 năm kết hôn, khi vừa sinh con được 2 tháng-2Cựu vương Malaysia từng được cho là từ bỏ ngôi vị vì hoa hậu Nga.
HOT: Nữ hoàng sắc đẹp Nga ly dị cựu vương Malaysia sau 1 năm kết hôn, khi vừa sinh con được 2 tháng-3Cựu nữ hoàng sắc đẹp Nga vừa mới sinh con trai đầu lòng được 2 tháng.

Theo chia sẻ của người đẹp này, Oksana sinh ngày 10/17/1992 ở Astrakhan, Nga. Vào năm 2015, cô giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Moscow. Cô đã kết hôn với cựu vương Malaysia vào tháng 6/2018 và vào tháng 5/2019, cô hạ sinh bé trai đầu lòng và đó là một "vị vua tương lai". Cách đây 1 tháng, Oksana cũng khoe ảnh con trai bé nhỏ của mình.

Cô khiến nhiều người ghen tị bởi có một tình yêu đẹp với người chồng lớn tuổi và một gia đình nhỏ hạnh phúc. Tuy nhiên giờ đây, mọi thứ đã bị đảo lộn. Theo trang tin Astroawani, tòa án đã chấp nhận việc ly hôn giữa cặp đôi.

Thậm chí hình ảnh về giấy chứng nhận ly hôn cũng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Theo thông tin từ giấy chứng nhận ly hôn có thể thấy, họ đã làm thủ tục ly hôn vào ngày 22/6 tại Singapore và hoàn tất thủ tục vào ngày 1/7 vừa qua.

HOT: Nữ hoàng sắc đẹp Nga ly dị cựu vương Malaysia sau 1 năm kết hôn, khi vừa sinh con được 2 tháng-4Giấy chứng nhận ly hôn được cho là của Rihana Oksana Petra.

Trước đó, vào tháng 1 năm nay, cặp đôi đã bị đồn hôn nhân đang trục trặc nhưng cựu nữ hoàng sắc đẹp Nga đã nhẹ nhàng phản hồi lại bằng việc đăng những bức hình hạnh phúc lên trên tài khoản Instgram chính thức của mình. Hiện người trong cuộc chưa lên tiếng về thông tin ly hôn trong khi đó cha của Rihana, ông Andrey Gorbatenko đã phủ nhận thông tin này.

Theo Helino


nữ hoàng sắc đẹp Nga

cựu vương Malaysia

Rihana Oksana Petra

Sultan Muhammad V


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.