Lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy máy bay chở 188 người rơi xuống biển gãy làm đôi

Hiện các nhà chức trách Indonesia chỉ mới thông báo chiếc Lion Air JT610 Hilang đã "mất tích". Các tờ báo Indonesia cập nhật về tình hình cứu hộ cứu nạn.

Hiện các nhà chức trách Indonesia chỉ mới thông báo chiếc Lion Air JT610 Hilang đã "mất tích". Các tờ báo Indonesia cập nhật về tình hình cứu hộ cứu nạn.

Theo thông tin ban đầu, chiếc BOEING 737 của hãng Lion Air Indonesia, số hiệu JT610 Hilang, đã được chính thức báo "mất tích" khoảng 13 phút sau khi cất cánh từ Jakarta, dự định đáp xuống Pangkal Pinang.

Lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy máy bay chở 188 người rơi xuống biển gãy làm đôi-1
(Ảnh: Flightradar24)

Lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy máy bay chở 188 người rơi xuống biển gãy làm đôi-2
Chuyên gia hàng không Mike Chillit cho rằng máy bay đã rơi trong vòng tròn khoanh đỏ (ảnh: Mike Chillit)

Chiếc máy bay được cho là có thể chở tối đa 210 hành khách, đã mất tích gần Karawang ở tỉnh Tây Java, theo tiết lộ của người đại diện Đội tìm kiếm cứu hộ quốc gia Indonesia.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu hành khách và phi hành đoàn gặp tai nạn, tuy nhiên, một số tờ báo ở Indonesia dẫn nguồn tin chưa chính thức nói rằng có 188 người trên máy bay. Trang Jakarta Posts cũng dẫn lời nhóm thủy thủ 1 chiếc tàu kéo nói rằng đã phát hiện "mảnh vỡ máy bay" trên mặt nước.

Hai chiếc tàu chở hàng lớn gần khu vực Karawang cũng đang nỗ lực hỗ trợ cứu hộ, đồng thời đội tàu từ Đội tìm kiếm Basarnas cũng đang trên đường.

Lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy máy bay chở 188 người rơi xuống biển gãy làm đôi-3Lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy máy bay chở 188 người rơi xuống biển gãy làm đôi-4Lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy máy bay chở 188 người rơi xuống biển gãy làm đôi-5Lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy máy bay chở 188 người rơi xuống biển gãy làm đôi-6
Indonesia khẩn trương tìm kiếm máy bay mất tích, nguồn tin chưa chính thức nói có 188 người trên máy bay

Lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm thấy máy bay chở 188 người rơi xuống biển gãy làm đôi-7

Những người thân của nạn nhân vẫn đang cầu nguyện mong phép màu xảy ra


Theo Helino 


máy bay Lion Air

tai nạn máy bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.