Ivanka Trump gây thương nhớ khi xuất hiện rực rỡ tại sân bay tạm biệt nước Anh, "tập đoàn" gia đình Tổng thống Mỹ lại gây bão truyền thông

Ivanka Trump xuất hiện rực rỡ tại sân bay, tiếp tục chứng minh gu thời trang đẳng cấp của mình và không quên gửi lời cảm ơn người dân Vương quốc Anh.

Ivanka Trump xuất hiện rực rỡ tại sân bay, tiếp tục chứng minh gu thời trang đẳng cấp của mình và không quên gửi lời cảm ơn người dân Vương quốc Anh.

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Ivanka Trump đã chia sẻ đoạn video ngắn cho thấy cô đang ở sân bay London vào sáng ngày 5/6, kết thúc chuyến thăm tới Vương quốc Anh cùng gia đình của mình.

"Tạm biệt Vương quốc Anh. Cảm ơn vì một chuyến đi tuyệt vời. Hà Lan ơi, chúng tôi đến đây", Ivanka Trump nói trong đoạn video.

Con gái lớn của Tổng thống Trump tiếp tục gây thương nhớ trên truyền thông khi diện một chiếc đầm quyến rũ với hoa tiết hoa hồng đỏ rực. Ivanka Trump một lần nữa gây ấn tượng mạnh với gu thời trang thanh lịch, sang trọng và thời thượng của mình.

Ivanka Trump gây thương nhớ khi xuất hiện rực rỡ tại sân bay tạm biệt nước Anh, tập đoàn gia đình Tổng thống Mỹ lại gây bão truyền thông-1Ivanka rạng rỡ ở sân bay tạm biệt nước Anh để bay tới Hà Lan.
Ivanka Trump gây thương nhớ khi xuất hiện rực rỡ tại sân bay tạm biệt nước Anh, tập đoàn gia đình Tổng thống Mỹ lại gây bão truyền thông-2Ivanka Trump đã gây ấn tượng mạnh với dân chúng nước Anh trong chuyến thăm vừa qua bằng gu thời trang đẳng cấp.

Con gái lớn của Tổng thống Mỹ khiến nhiều người ghen tị khi sở hữu tất cả những gì mà phụ nữ trên thế giới ao ước: Xinh đẹp, tài giỏi, gia đình hạnh phúc và là con gái của Tổng thống Mỹ.

Ivanka đã có chuyến thăm đến Vương quốc Anh vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Cô gây ấn tượng mạnh với truyền thông và người dân Anh bởi gu ăn mặc tinh tế, thần thái hơn người và sự tự tin, bản lĩnh, xứng danh là con gái cưng, nổi tiếng bật nhất của Tổng thống Trump.

Trong khi Ivanka rời nước Anh tới Hà Lan thì Tổng thống Trump vẫn thực hiện nốt lịch trình trong chuyến công du kéo dài 3 ngày tại đây. Sau ngày 5/6, Tổng thống Mỹ sẽ tới nước Cộng hòa Ireland.

Ngoài Ivanka Trump, các thành viên khác trong gia đình của Tổng thống Mỹ cũng gây ấn tượng mạnh trong hai ngày ở Anh. Họ thoải mái cập nhật hình ảnh trên Instagram cá nhân, chia sẻ cho toàn thế giới về hoạt động của họ và gia đình tại Anh. Con cái của ông Trump thể hiện sự đoàn kết, gắn bó với nhau khi luôn đứng chụp hình chung trong các sự kiện và ở họ toát lên sự sang trọng, đẳng cấp vốn có.


Ivanka Trump gây thương nhớ khi xuất hiện rực rỡ tại sân bay tạm biệt nước Anh, tập đoàn gia đình Tổng thống Mỹ lại gây bão truyền thông-3Ivanka, Tiffany, Donald Jr, Eric và vợ Lara chụp hình kỷ niệm khi tham quan Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia London vào ngày 4/6.

Ivanka Trump gây thương nhớ khi xuất hiện rực rỡ tại sân bay tạm biệt nước Anh, tập đoàn gia đình Tổng thống Mỹ lại gây bão truyền thông-4Gia đình Tổng thống Trump chụp hình trước khi khai tiệc chiêu đãi tại dinh thự Đại sứ quán Mỹ ở Anh.

Có thể nói, qua chuyến đi lần này, gia đình Tổng thống Trump đem đến cho công chúng một cái nhìn khác về họ. Không chỉ là một gia đình giàu có mà họ còn vô cùng thân thiện với mọi người, luôn yêu thương nhau mọi lúc mọi nơi.

Theo Helino


gia đình tổng thống Trump đến Anh

Vương quốc Anh

Tổng thống Trump

Ivanka Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.