Kẻ trộm giật túi xách nhất quyết không buông tay, cô gái trẻ bị kéo lê suốt quãng đường dài

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng hai người đàn ông đi xe máy kéo lê một cô gái suốt quãng đường dài ở Ko Samui, Thái Lan hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng hai người đàn ông đi xe máy kéo lê một cô gái suốt quãng đường dài ở Ko Samui, Thái Lan hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Theo một số nguồn tin, vụ việc trên xảy ra ở Ko Samui, Thái Lan. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía Nam Thái Lan - nơi có rất đông khách du lịch đến tham gia lễ hội Té nước Songkran năm nay.


Những hình ảnh được camera an ninh ghi lại.

Cô gái trẻ trong đoạn clip đang trên đường trở về nhà sau khi chơi té nước thì bất ngờ bị kẻ xấu đi xe máy lao đến định cướp túi xách. Tuy nhiên, cô lại nhất quyết không chịu buông tay và kết quả là bị hai tên cướp kéo lê trên đường một đoạn khá dài. 

Cũng may sau đó, cô gái này đã được các nhân viên của cơ quan cứu trợ đến giúp đỡ, đưa vào bệnh viện xem xét vết thương trước khi đi trình báo sự việc với cảnh sát địa phương.

Kẻ trộm giật túi xách nhất quyết không buông tay, cô gái trẻ bị kéo lê suốt quãng đường dài - Ảnh 2.

Cô gái trẻ đã bị kéo lê suốt quãng đường dài.

Sau những giây phút thất kinh, cô run rẩy kể lại: "Bọn chúng chạy xe rất nhanh và kéo lê tôi suốt dọc đường, còn tôi thì cố la hét gọi người tới giúp nhưng chẳng có bất kì ai lên tiếng vì họ sợ bọn chúng có vũ khí. 

Tôi cảm thấy bản thân mình rất may mắn khi vẫn sống sót và có cơ hội chia sẻ vụ việc trên để mọi người cùng biết mà cảnh giác với những tên trộm cướp cực kỳ manh động hiện nay. Đối với người Thái mà còn như thế, không biết nếu bọn chúng cướp đồ của khách du lịch nước ngoài thì sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước như thế nào nữa đây."

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng đang được chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Tờ Thế giới Online cũng kết hợp với cơ quan chức năng để sớm tìm ra kẻ cướp, nhằm trấn an người dân địa phương và cả du khách nước ngoài ở Ko Samui, Thái Lan.

Theo Thời Đại


trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.