Khách bộ hành sống sót kỳ tích sau khi bị một người chạy bộ đẩy vào làn đường xe bus

Bình luận0

Vụ việc xảy ra tại thành phố London, Anh đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. May mắn thay, người phụ nữ đã sống sót đầy kỳ tích nhờ vào phản ứng nhanh nhạy của tài xế xe bus.

Vụ việc xảy ra tại thành phố London, Anh đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. May mắn thay, người phụ nữ đã sống sót đầy kỳ tích nhờ vào phản ứng nhanh nhạy của tài xế xe bus.Theo Telegraph đưa tin, cảnh sát London mới đây đã công bố đoạn video với hình ảnh gây phẫn nộ cộng đồng mạng: một người đàn ông đang chạy bộ và ẩn một người phụ nữ vào làn xe bus với chiếc xe ngay đằng sau tại thành phố London, Anh. 

Được biết, người phụ nữ đang băng ngang qua cầu Putney để tới một chạm tàu điện ngầm thì một người đàn ông ngược chiều chạy tới. Vụ việc xảy ra vào khoảng 7:40 sáng ngày 5/5.

Đoạn camera hiện trường đã ghi lại được cảnh người đàn ông chạy bộ đó huých và dùng tay đẩy người phụ nữ xuống làn xe bus khiến cô ngã rụi. Tuy nhiên, may mắn thay tài xế xe bus đã kịp thời nhìn ra và né sang một bên, cứu mạng người phụ nữ 33 tuổi. Cô chỉ gặp chút chấn thương sau cú va chạm.

Người phát ngôn của sở cảnh sát thành phố cho biết chiếc xe bus đã dừng lại ngay sau đó. Những hành khách trên xe đã lao xuống và sơ cứu cho nạn nhân. Chỉ 15 phút sau đó, cô đã hoàn toàn bình phục. 

Khách bộ hành sống sót kỳ tích sau khi bị một người chạy bộ đẩy vào làn đường xe bus - Ảnh 2.

Người phụ nữ đã may mắn thoát chết sau vụ tai nạn.

Khoảng một lúc, người đàn ông chạy lại làn đường bên kia. "Nạn nhân đã cố gắng nói chuyện với anh ta nhưng bị lờ đi và anh ta vẫn tiếp tục chạy", một cảnh sát cho biết.

Sĩ quan Matt Knowles cho biết, phản ứng nhanh nhạy của tài xế xe đã cứu mạng sống cô gái.

"Nạn nhân đã may mắn thoát nạn khi cô bị đẩy vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc", Matt cho biết. "Nhờ phản ứng kịp thời của lái xe mà cô ấy đã tránh được cú va chạm chết người".

"Chúng tôi muốn nói chuyện với người đàn ông chạy bộ về vụ việc xảy ra sáng nay. Nếu ai có thông tin về người đàn ông này, làm ơn hãy liên lạc với chúng tôi ngay lập tức".

Khách bộ hành sống sót kỳ tích sau khi bị một người chạy bộ đẩy vào làn đường xe bus - Ảnh 3.
Cảnh sát đang truy tìm tung tích người đàn ông này theo miêu tả từ đoạn video.

Theo Thời Đại

va chạm giao thông

Cộng đồng mạng

Sống sót kỳ diệu

Bình luận(0)