Khách đánh nhau túi bụi tranh đồ ăn trong nhà hàng tự chọn

Một cô gái đã được bạn kéo ra ngoài, nhưng sau đó cô tiếp tục quay lại tham gia cuộc ẩu đả.

Một cô gái đã được bạn kéo ra ngoài, nhưng sau đó cô tiếp tục quay lại tham gia cuộc ẩu đả.

Cuộc ẩu đả xảy ra tại nhà hàng tự chọn Trung Quốc mang tên Queens Buffet ở thành phố New York, Mỹ. Một nhóm khoảng 10 thực khách cãi nhau về việc chọn đồ ăn trước khi họ lao vào đánh nhau.

Một cô gái đã được bạn kéo ra ngoài, nhưng sau đó cô tiếp tục quay lại tham gia cuộc ẩu đả. Đám đông chạy tới quầy thu ngân, trong khi nhóm ẩu đá đang đấm vào mặt nhau. Hai người phụ nữ đã bị ngã xuống sàn sau đó.

Sự việc đã được một phụ nữ ghi lại và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. Cô cho biết nguyên nhân của cuộc ẩu đả là do mọi người tranh giành món càng và chân cua trong nhà hàng.

“Tôi chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng này trong đời. Mọi người đánh nhau vì đồ ăn, đó là điều thật điên rồ” , người phụ nữ nói trong đoạn video.

Cuộc ẩu đả cuối cùng cũng kết thúc khi những người gây sự rời khỏi nhà hàng. Một cuộc ẩu đả tương tự cũng xảy ra tháng trước nhà hàng tự chọn Meteor Buffet ở bang Alabama, Mỹ.

Theo Dân Việt


khách đánh nhau

khách ẩu đả

nhà hàng tự chọn Trung Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.