Khách nhiễm Covid-19 nhổ nước bọt vào người khác rồi gục chết ngay trên tàu ở Thái Lan

Một đoạn video kinh hoàng đã ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông nhiễm Covid-19 nhổ nước bọt vào một hành khách khác trước khi lên tàu và gục chết tại Thái Lan.

Ông Anan Sahoh, 56 tuổi, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới sau khi ông này được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong trên một chuyến tàu từ Bangkok đến thành phố miền nam Narathiwat – New York Post đưa tin.

Trước khi lên đường, ông Sahoh được camera an ninh ghi lại cảnh ông nhổ nước bọt vào một hành khách chưa được xác định danh tính. Cả hai người này đang mua vé tại ga tàu Bang Sue ở Bangkok.

Khách nhiễm Covid-19 nhổ nước bọt vào người khác rồi gục chết ngay trên tàu ở Thái Lan-1
Hình ảnh người đàn ông trên camera theo dõi ở trạm bán vé

Người này sau đó đã đi qua trạm kiểm tra thân nhiệt bắt buộc trước khi lên tàu. Các nhân chứng trên tàu cho biết ông đã ho và nôn mửa.

Sau đó, ông Sahoh đã ngã gục trước cửa toilet trên tàu và tử vong, khi đoàn tàu đến ga tại quận Thap Sakae. Các nhân viên y tế đã thực hiện xét nghiệm đối với ông và xác nhận ông nhiễm Covid-19.

Khách nhiễm Covid-19 nhổ nước bọt vào người khác rồi gục chết ngay trên tàu ở Thái Lan-2
Người đàn ông đã ngã bệnh khi đang ở trên tàu...

Khách nhiễm Covid-19 nhổ nước bọt vào người khác rồi gục chết ngay trên tàu ở Thái Lan-3
... và gục chết ngay trước cửa toilet 

Khách nhiễm Covid-19 nhổ nước bọt vào người khác rồi gục chết ngay trên tàu ở Thái Lan-4
Đoàn tàu sau đó đã được khử trùng

Ông Thakoon Intrachom, giám đốc Cục Đường sắt Thái Lan, cho biết họ đang cố gắng truy tìm người hành khách đã bị ông Sahoh nhổ nước bọt, người nhiều khả năng đã bị phơi nhiễm với virus Sars-CoV-2.

“Chúng tôi đang rất lo lắng về một người đàn ông bị nhổ nước bọt vào trong đoạn trích xuất camera theo dõi”, ông Intrachom nói.

“Ban đầu, chúng tôi đã phối hợp với cảnh sát đướng sắt nhưng họ chưa tìm được anh ta. Chúng tôi muốn thông báo rằng nếu bất kỳ ai biết người này hoặc nếu người này xem tin tức, thì làm ơn hãy đến ngay bệnh viện để được kiểm tra”.

Theo VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/hanh-khach-nhiem-covid-19-nho-nuoc-bot-vao-nguoi-khac-roi-guc-chet-ngay-tren-tau-630938.html

Covid-19

virus corona

dịch bệnh

virus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.