Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp

Trong chương trình truyền hình trực tiếp của đài MBN Hàn Quốc, nữ MC Kim Joo Ha bỗng nhiên đổ mồ hôi đầm đìa, mặt trắng bệch và có biểu hiện mệt mỏi.

Trong chương trình truyền hình trực tiếp của đài MBN Hàn Quốc, nữ MC Kim Joo Ha bỗng nhiên đổ mồ hôi đầm đìa, mặt trắng bệch và có biểu hiện mệt mỏi.

Tối ngày 19/6, những khán giả Hàn Quốc đang theo dõi chương trình thời sự trực tiếp trên đài MBN đã có một trải nghiệm "hết hồn" khi nữ MC Kim Joo Ha đột nhiên đổ rất nhiều mồ hôi, mặt trắng bệch và môi nhợt nhạt. Mặc dù vẫn cố gắng gượng tiếp tục dẫn chương trình nhưng ngay sau khi nữ MC có biểu hiện bất thường, nhà đài đã điều ngay một MC khác thay thế cho cô Kim Joo Ha. 

Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp-1

Cô Kim Joo Ha - MC của đài MBN bỗng nhiên đổ mồ hôi, mặt trắng bệch và môi nhợt nhạt khi đang dẫn chương trình thời sự trực tiếp.

Biết cơ thể mình không được khỏe nhưng cô Kim Joo Ha vẫn tiếp tục gắng gượng để dẫn chương trình. Tuy nhiên, có vẻ như nữ MC không thể chịu được cơn đau đang tăng lên, cô đột ngột dừng dẫn và được thay bằng một nam MC khác.

Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp-2

Hình ảnh nữ MC mồ hôi đầm đìa, thần sắc yếu ớt khiến khán giả không khỏi giật mình.

Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp-3

Đài MBN lập tức thay thế nữ MC bằng một người khác.

Đến ngày 20/6, đài MBN cũng đã lên tiếng về sự việc khiến khán giả cả nước Hàn Quốc phải giật mình. Hiện tại, sức khỏe của nữ MC đã hồi phục, không có gì đáng lo ngại. Sắp tới, nữ MC vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí dẫn chương trình thời sự.

Khán giả giật mình khi nữ MC Hàn Quốc đột nhiên mặt trắng bệch, mồ hôi chảy đầm đìa khi đang dẫn chương trình trực tiếp-4

Được biết, cô Kim Joo Ha là một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng ở Hàn Quốc, và đã có kinh nghiệm 22 năm trong nghề. Tháng 7 năm 2015, cô gia nhập đài MBN và trở thành người dẫn chương trình cho chương trình thời sự News 8 của nhà đài.

Theo Helino


MC Hàn Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.