Khỏa thân chạy xe, bị gia đình đưa đi viện điều trị

Gia đình một người đàn ông 30 tuổi ở Malaysia đã đưa người này tới bệnh viện điều trị sau khi ông ta khỏa thân lái xe quanh thị trấn.

Gia đình một người đàn ông 30 tuổi ở Malaysia đã đưa người này tới bệnh viện điều trị sau khi ông ta khỏa thân lái xe quanh thị trấn.

Báo The Star cho biết vụ việc xảy ra ở thị trấn Teluk Intan hôm 5-1. Một số đoạn video quay người đàn ông nói trên khoả thân lái xe gắn máy quanh thị trấn được đăng tải trên mạng xã hội Facebook và WhatsApp.

Khỏa thân chạy xe, bị gia đình đưa đi viện điều trị - Ảnh 1.

Người đàn ông khỏa thân lái xe. Ảnh: THE STAR

Quan chức địa phương Marzhuki Mohd Mokhtar nói rằng cảnh sát đã tìm kiếm người đàn ông sau khi nhận được thông tin vào tối 5-1. Sau đó, họ tìm thấy ông ta đang ở cùng với gia đình.

"Ông ấy không được khoẻ về tinh thần và trước đây từng nhập viện" – ông Marzhuki nói với The Star.

Khỏa thân chạy xe, bị gia đình đưa đi viện điều trị - Ảnh 2.

Vụ việc được cho là xảy ra hôm 5-1. Đoạn video đầu tiên về người đàn ông lái xe khỏa thân được chia sẻ lúc 13 giờ cùng ngày (giờ địa phương). Kể từ đó, một số đoạn video về người đàn ông này được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của người này ra sao.


Theo Helino

Cộng đồng mạng

khoả thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.