Khoảnh khắc bà mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con dưới hầm để xe, con ngơ ngác tìm kiếm chỗ dựa

Bình luận2

Đoạn video quay lại khoảnh khắc một người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ lại con bơ vơ dưới hầm để xe trong khi xe cộ vẫn nườm nượp qua lại.

Đoạn video quay lại khoảnh khắc một người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ lại con bơ vơ dưới hầm để xe trong khi xe cộ vẫn nườm nượp qua lại.


Đoạn video do camera an ninh quay lại trong một hầm để xe tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc vào ngày 27/5 vừa qua.

Từ những gì được ghi lại có thể thấy, người phụ nữ trong đoạn video đã cố đặt con ngồi ngay ngắn rồi quan sát trước sau rất kỹ nhằm đảm bảo hành vi của mình không bị ai bắt gặp.

Sau đó, người này nhanh chóng rời đi, bỏ mặc con ngơ ngác kiếm tìm mẹ rồi nhào cả ra phía ngoài đường đi vô cùng nguy hiểm.

Khoảnh khắc bà mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con dưới hầm để xe, con ngơ ngác tìm kiếm chỗ dựa - Ảnh 2.

Người mẹ đặt con ngay ngắn rồi bỏ đi.

Một số người mặc dù đã nhìn thấy cảnh tượng khốn khổ của đứa bé, tuy nhiên, chỉ có một chiếc ô tô dừng lại một chút rồi nhanh chóng rời đi.

Mãi sau đó, một người đàn ông mới chạy đến kiểm tra tình hình đứa trẻ.

Khoảnh khắc bà mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con dưới hầm để xe, con ngơ ngác tìm kiếm chỗ dựa - Ảnh 3.

Đứa trẻ bị bỏ lại ngơ ngác kiếm tìm mẹ.

Theo một số báo cáo, vì nghe thấy tiếng khóc nên bác bảo vệ hầm xe mới chạy đến kiểm tra và phát hiện đứa trẻ ngồi bơ vơ một mình.

Ngay sau đó, ông đã đưa đứa bé tới đồn cảnh sát để báo cáo sự việc. Hiện, cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm mẹ của em.

Theo Thời Đại


bị bỏ rơi

Bình luận(2)
Trancy
02/06/2017 | 02:09
Khoc cho con
Jade Trương
01/06/2017 | 12:47
Phụ nữ VN đừng bao giờ ác độc như phụ nữ Trung Quốc nhé, nào là giẫm đạp lên người của bé gái giữa đường rồi bây giờ bỏ mặt con giữa đường , ác quá