Khoảnh khắc bà mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con dưới hầm để xe, con ngơ ngác tìm kiếm chỗ dựa

Đoạn video quay lại khoảnh khắc một người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ lại con bơ vơ dưới hầm để xe trong khi xe cộ vẫn nườm nượp qua lại.

Đoạn video quay lại khoảnh khắc một người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ lại con bơ vơ dưới hầm để xe trong khi xe cộ vẫn nườm nượp qua lại.


Đoạn video do camera an ninh quay lại trong một hầm để xe tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc vào ngày 27/5 vừa qua.

Từ những gì được ghi lại có thể thấy, người phụ nữ trong đoạn video đã cố đặt con ngồi ngay ngắn rồi quan sát trước sau rất kỹ nhằm đảm bảo hành vi của mình không bị ai bắt gặp.

Sau đó, người này nhanh chóng rời đi, bỏ mặc con ngơ ngác kiếm tìm mẹ rồi nhào cả ra phía ngoài đường đi vô cùng nguy hiểm.

Khoảnh khắc bà mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con dưới hầm để xe, con ngơ ngác tìm kiếm chỗ dựa - Ảnh 2.

Người mẹ đặt con ngay ngắn rồi bỏ đi.

Một số người mặc dù đã nhìn thấy cảnh tượng khốn khổ của đứa bé, tuy nhiên, chỉ có một chiếc ô tô dừng lại một chút rồi nhanh chóng rời đi.

Mãi sau đó, một người đàn ông mới chạy đến kiểm tra tình hình đứa trẻ.

Khoảnh khắc bà mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con dưới hầm để xe, con ngơ ngác tìm kiếm chỗ dựa - Ảnh 3.

Đứa trẻ bị bỏ lại ngơ ngác kiếm tìm mẹ.

Theo một số báo cáo, vì nghe thấy tiếng khóc nên bác bảo vệ hầm xe mới chạy đến kiểm tra và phát hiện đứa trẻ ngồi bơ vơ một mình.

Ngay sau đó, ông đã đưa đứa bé tới đồn cảnh sát để báo cáo sự việc. Hiện, cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm mẹ của em.

Theo Thời Đại


bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.