Khoảnh khắc bóc trần lời nói dối của Meghan đổ lỗi cho hoàng gia, nữ công tước muốn cãi cũng không được

Bức ảnh đã cho thấy một sự thật khác hoàn toàn so với những gì Meghan đã nói trước đó.

Mới đây, truyền thông Anh đã đăng tải lại loạt bức hình Meghan Markle và trợ lý Christian Jones đi ăn ở nhà hàng Chucs Italian tại Notting Hill vào trưa 18/1/2019. Bên cạnh đó, những bức hình chụp lại cảnh nữ công tước đi mua sắm hay đến spa làm đẹp trên đường phố London khi quen Hoàng tử Harry cũng được "đào" lại.

Bức ảnh Meghan đi cùng trợ lý cho thấy cô nở nụ cười rạng rỡ, được vệ sĩ hộ tống cẩn thận khi lên xe. Nữ công tước xứ Sussex dường như rất thoải mái sau dùng bữa trưa xong. Đi kèm với hình ảnh này là tiết lộ mới nhất của chuyên gia hoàng gia Andrew Morton cho thấy Meghan đã nói dối như thế nào.

Khoảnh khắc bóc trần lời nói dối của Meghan đổ lỗi cho hoàng gia, nữ công tước muốn cãi cũng không được-1Khoảnh khắc bóc trần lời nói dối của Meghan đổ lỗi cho hoàng gia, nữ công tước muốn cãi cũng không được-2Khoảnh khắc bóc trần lời nói dối của Meghan đổ lỗi cho hoàng gia, nữ công tước muốn cãi cũng không được-3Khoảnh khắc bóc trần lời nói dối của Meghan đổ lỗi cho hoàng gia, nữ công tước muốn cãi cũng không được-4
Meghan đi ra ngoài ăn trưa vào năm 2019.

Trong 6 chương mới của cuốn "Meghan: A Hollywood Princess", tác giả Andrew Morton cho biết cánh săn ảnh đã nhiều lần chụp được cảnh Meghan đi chăm sóc sắc đẹp, mua sắm ở quanh London. Thậm chí, Meghan còn được phát hiện đi ăn uống trong các nhà hàng ở quận Notting Hill.

Tuy nhiên, các bức ảnh này đều bị báo chí Anh từ chối mua do quy định của quốc gia không cho phép sử dụng tài liệu thu được thông qua "đe doạ, quấy rối hoặc đeo bám". Quy định này áp dụng cho cả những bức ảnh chụp người nổi tiếng mà không có sự đồng ý của họ.

Khoảnh khắc bóc trần lời nói dối của Meghan đổ lỗi cho hoàng gia, nữ công tước muốn cãi cũng không được-5
Khoảnh khắc bóc trần lời nói dối của Meghan đổ lỗi cho hoàng gia, nữ công tước muốn cãi cũng không được-6
Meghan xuất hiện trên đường phố London khi đang là bạn gái của Harry.

Trong bản cập nhật của cuốn sách, tác giả Morton viết: "Cô ấy (Meghan) từng tuyên bố rằng trong khoảng thời gian 4 tháng, cô ấy chỉ ra khỏi nhà hai lần. Điều này một lần nữa cho thấy cô ấy là một tù nhân cô đơn đang bị những người đàn ông mặc vest xám (ám chỉ quan chức cung điện) che giấu. 

Tuy nhiên, trên thực tế, Meghan đã xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều lần như các cuộc hẹn ăn tối, ăn trưa ở Notting Hill, các buổi chăm sóc sắc đẹp ở Kensington và các chuyến mua sắm khác nhau. Tuy cô ấy bị các tay săn ảnh chụp được, báo Anh đã từ chối mua chúng".

Truyền thông Anh cũng đăng tải lời chia sẻ của một số người dân khẳng định rằng họ có trông thấy Meghan thường xuyên đi spa có tên là Ilapothecary để nghỉ ngơi, thư giãn. Thậm chí cô còn được chồng tháp tùng đến đây. 

Khoảnh khắc bóc trần lời nói dối của Meghan đổ lỗi cho hoàng gia, nữ công tước muốn cãi cũng không được-7
Spa nơi Meghan thường đến khi còn ở hoàng gia Anh.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3 vừa qua, Meghan cáo buộc hoàng gia Anh đưa ra thông báo rằng cô không thể gặp bạn bè vì hình ảnh của bản thân "quá tràn lan" với các phương tiện truyền thông. Meghan nói rằng cô đã không ra khỏi nhà trong nhiều tháng đến việc đi ăn trưa cùng các bạn cũng không được đáp ứng.

Rõ ràng khoảnh khắc Meghan đi ăn trưa ở trên đã tố cáo nữ công tước đã nói không đúng sự thật, đổ mọi tội lỗi lên hoàng gia Anh. Đây không phải là lần đầu tiên Meghan bị tố nói dối trong cuộc phỏng vấn với Oprah. Trước đó, nhiều bằng chứng xác thực đã được đưa ra để cho thấy nữ công tước đang bóp méo sự thật có lợi cho bản thân mình.

Được biết, phiên bản cập nhật của cuốn "Meghan: A Hollywood Princess" dự kiến phát hành vào cuối tháng 10, sau khi được phát hành lần đầu vào năm 2018. Theo truyền thông Anh, vợ chồng Harry - Meghan không làm việc với Morton về cuốn sách trên. Đồng thời, tác giả không nói chuyện với bạn bè thân thiết hay các thành viên hoàng gia về công việc của mình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khoanh-khac-boc-tran-loi-noi-doi-cua-meghan-do-loi-cho-hoang-gia-nu-cong-tuoc-muon-cai-cung-khong-duoc-162211010173725105.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.