Khoảnh khắc cô dâu tử nạn chỉ vài phút trước lễ cưới khi chiếc phi cơ đưa đón đột ngột gặp nạn

Thứ sáu, 07/07/2017 14:15
Vì muốn gây bất ngờ cho người chồng sắp cưới của mình, cô gái người Brazil đã thuê một chiếc trực thăng làm xe hoa. Vậy nhưng, chỉ vài phút trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, chiếc trực thăng đã gặp nạn, cướp đi sinh mạng của cô dâu xinh đẹp.
Vì muốn gây bất ngờ cho người chồng sắp cưới của mình, cô gái người Brazil đã thuê một chiếc trực thăng làm xe hoa. Vậy nhưng, chỉ vài phút trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, chiếc trực thăng đã gặp nạn, cướp đi sinh mạng của cô dâu xinh đẹp.

Sự việc đau lòng xảy ra vào tháng 12 năm ngoái đã cướp đi sinh mạng của cô dâu Rosemere do Nascimento Silva, 32 tuổi, đến từ Sao Paulo, Brazil và 3 người khác gồm phi công, anh trai của cô dâu và nhiếp ảnh gia đang mang bầu 6 tháng.


Khi vụ tai nạn xảy ra, hôn phu của cô dâu, anh Udirley Damasceno (32 tuổi) không hề biết gì về kế hoạch của vợ. Anh chỉ biết đứng chờ với niềm mong mỏi, hạnh phúc chưa từng có tại lễ đường. Vậy nhưng, chỉ ít phút sau đó, tin dữ ập đến khiến anh như ngã quỵ. Chỉ trong phút chốc, toàn bộ lễ cưới ngập hạnh phúc của anh lại biến thành một đám tang thương tâm.

Mới đây, đoạn video quay lại khoảnh khắc cô dâu Silva háo hức ngồi trên trực thăng để di chuyển tới lễ đường đã được công bố. Theo chuyên gia hàng không Luís Lupoli, những hình ảnh được quay lại cho thấy rất có thể phi công Peterson Pinheiro đã gặp lỗi khi đang điều khiển chiếc trực thăng dẫn tới vụ tai nạn thương tâm này.

Khoảnh khắc cô dâu tử nạn chỉ vài phút trước lễ cưới khi chiếc phi cơ đưa đón đột ngột gặp nạn - Ảnh 2.

Cô dâu Sliva cùng chồng sắp cưới.

Trong khi đó, cảnh sát Sao Paulo đã cùng với các chuyên gia hàng không tiến hành điều tra nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn. Theo một số báo cáo, nhiều khả năng là chiếc trực thăng đã đâm trúng một cái cây khi thời tiết lúc đó khá xấu với trời mưa, sương mù.

Khoảnh khắc cô dâu tử nạn chỉ vài phút trước lễ cưới khi chiếc phi cơ đưa đón đột ngột gặp nạn - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn.

"Ước nguyện của cô dâu là được đến lễ đường bằng trực thăng mà không ai hay biết", ông Carlos Aduardo Batista, 1 trong những nhà tổ chức lễ cưới của Silva cho biết. Ông Carlos chỉ biết về vụ tai nạn khi chiếc trực thăng không đến nơi tổ chức đám cưới như kế hoạch.

Sau khi được thông báo tin dữ, chú rể Damasceno đã chạy đi trong đau đớn. Được biết, trong đó 300 khách mời, chỉ có 6 người biết về kế hoạch bí mật của cô dâu.

Khoảnh khắc cô dâu tử nạn chỉ vài phút trước lễ cưới khi chiếc phi cơ đưa đón đột ngột gặp nạn - Ảnh 4.

Nhiếp ảnh gia mang bầu 6 tháng cũng thiệt mạCăn giữang trong vụ tai nạn.

Khoảnh khắc cô dâu tử nạn chỉ vài phút trước lễ cưới khi chiếc phi cơ đưa đón đột ngột gặp nạn - Ảnh 5.
Phi công trên chiếc trực thăng trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet