Khoảnh khắc cuối cùng của người phụ nữ Nhật hẹn hò với du khách Mỹ, trước khi nhiều phần thi thể cô được tìm thấy trong rừng

Một đoạn video đã ghi lại được cảnh người phụ nữ Nhật Bản hẹn hò với du khách Mỹ; vài ngày trước khi người ta tìm thấy một chiếc đầu...

Một đoạn video đã ghi lại được cảnh người phụ nữ Nhật Bản hẹn hò với du khách Mỹ; vài ngày trước khi người ta tìm thấy một chiếc đầu trong vali tại nhà anh ta và nhiều phần thi thể của cô ở trong rừng. Được biết, đây là khoảnh khắc cuối cùng người ta nhìn thấy cô xuất hiện.

Trong những diễn biến mới nhất của vụ án một du khách Mỹ sát hại người phụ nữ Nhật Bản, giấu phần đầu trong căn hộ cho thuê tại Osaka, Nhật và phi tang nhiều phần thi thể trong rừng, cảnh sát đã phát hiện đoạn video cuối cùng ghi lại cảnh tượng người phụ nữ này đi với nghi phạm giết người.


Khoảnh khắc cuối cùng của người phụ nữ Nhật Bản trước khi bị sát hại.

Trước đó, người phụ nữ 27 tuổi đã nói với bạn bè mình rằng cô chuẩn bị đi gặp một người đàn ông mà cô quen qua ứng dụng hẹn hò. Camera an ninh gần nhà ga JR Morinomiya Station, thành phố Osaka, đã ghi lại được cảnh Yevgeniy Vasilievich Bayraktar - nghi phạm trong vụ việc, đi cùng với một người phụ nữ được cho là nạn nhân của hắn, vào khoảng nửa đêm ngày 16/2 trước khi 2 người tiến vào căn hộ.

Đoạn camera an ninh không quay được cảnh cô rời khỏi căn hộ. Tuy nhiên, hình ảnh Yevgeniy đi ra rồi đi về xuất hiện khá nhiều lần trong video, cảnh sát cho biết. Khu căn hộ mà Yevgeniy ở thuộc quận Nishinari - một trong những điểm du lịch tại thành phố Osaka.

Theo tờ Asahi Shimbun, người đàn ông này đang bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành thẩm vấn. Ban đầu, Yevgeniy Vasilievich Bayraktar một mực chối bỏ việc liên quan tới cái chết của cô gái. Tuy nhiên sau đó, hắn ta đã thú nhận việc giết người và phi tang xác.

Khoảnh khắc cuối cùng của người phụ nữ Nhật hẹn hò với du khách Mỹ, trước khi nhiều phần thi thể cô được tìm thấy trong rừng - Ảnh 2.


Theo Helino

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.