Khoảnh khắc đáng yêu của công chúa Charlotte trong đám cưới hoàng gia lần đầu được công bố

Công chúa nhỏ 3 tuổi tiếp tục ghi dấu ấn trước công chúng nhờ vẻ lanh lợi, đáng yêu của mình

Công chúa nhỏ 3 tuổi tiếp tục ghi dấu ấn trước công chúng nhờ vẻ lanh lợi, đáng yêu của mình.

Trong hôn lễ của cặp đôi Harry- Meghan vào ngày 19/5 vừa qua, công chúa Charlotte đã trở thành nhân vật thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng phong thái tự tin.

Mới đây, tạp chí Hello lần đầu công bố khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của tiểu công chúa khi cô bé hắt hơi trong lúc đứng trên bậc thềm trước cửa Nhà nguyện St. George cùng mẹ, Nữ công tước xứ Cambridge.

Theo đó, công chúa vừa tròn 3 tuổi hồi đầu tháng 5 vừa qua đã lịch sự lấy tay che miệng và nhắm chặt mắt khi hắt hơi rồi nhanh chóng quay lại vẫy tay với đám đông công chúng. Cô bé liên tục tươi cười vẫy tay chào đông đảo người dân đứng xung quanh, thỉnh thoảng còn có hành động tinh nghịch trêu mọi người.

Khoảnh khắc đáng yêu của công chúa Charlotte trong đám cưới hoàng gia lần đầu được công bố khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hắt hơi đáng yêu của công chúa nhỏ gây sự chú ý.

Khoảnh khắc đáng yêu của công chúa Charlotte trong đám cưới hoàng gia lần đầu được công bố khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte được lòng công chúng nhờ vẻ hoạt bát, lanh lợi và đáng yêu của mình.

Sự lanh lợi đáng yêu đã giúp cô công chúa nhỏ chiếm trọn trái tim của người dân nước Anh và đông đảo người theo dõi đám cưới qua sóng truyền hình. Trong khi đó, Hoàng tử George, 4 tuổi, lại tỏ ra khá rụt rè trước đám đông và cứ liên tục nép vào phía sau chân của bố William.

Charlotte không phải là người duy nhất bị hắt hơi trong đám cưới hoàng gia. MC kiêm diễn viên hài James Corde, một trong những khách mời của đám cưới, gần đây cũng thừa nhận phải vật lộn với việc này vì bị dị ứng với hoa. James Corde cho biết anh luôn tự cầu khẩn bản thân đừng hắt hơi vào thời điểm quan trọng để khỏi ảnh hưởng tới hôn lễ.

Theo Helino


đám cưới hoàng gia

công chúa Charlotte


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.