Khoảnh khắc Ivanka Trump khiến các nhà lãnh đạo thế giới ngước nhìn không rời mắt gây sốt mạng xã hội

Ivanka Trump tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình trong Hội nghị Thượng đỉnh G20, diễn ra tại Nhật Bản vừa qua.

Ivanka Trump tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình trong Hội nghị Thượng đỉnh G20, diễn ra tại Nhật Bản vừa qua.

Tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 diễn ra tại Osaka, Nhật Bản vừa qua, Ivanka Trump tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi xuất hiện nổi bật, tự tin và quyến rũ trong vai trò là cố vấn chính trị cho Tổng thống Mỹ.

Vào ngày 29/6, Ivanka Trump đã có bài phát biểu về trao quyền cho phụ nữ tại Hội nghị này trước sự góp mặt của Thủ tướng Nhật Bản, Hoàng hậu Hà Lan, Thái tử Mohammed bin Salman của Ả Rập Xê Út, Tổng thống Argentina Mauricio Macri cùng nhiều chính khách khác khiến Tổng thống Trump vô cùng tự hào.

Khoảnh khắc Ivanka Trump khiến các nhà lãnh đạo thế giới ngước nhìn không rời mắt gây sốt mạng xã hội-1Ivanka Trump đứng nổi bật giữa các nhà lãnh đạo trên thế giới.

Trong bài phát biểu của mình, Ivanka nhấn mạnh vai trò của phụ nữ trong nền kinh tế hiện nay, không chỉ là vấn đề về công bằng xã hội mà còn là nguồn lợi kinh tế. Ivanka Trump dẫn chứng về việc phụ nữ tham gia vào thị trường lao động ngang hàng với nam giới, khiến tổng sản phẩm quốc nội hàng năm trên toàn cầu có thể tăng từ 12 nghìn tỷ USD đến 28 nghìn tỷ USD vào năm 2025.

Khi chụp hình kỷ niệm, Ivanka Trump là trung tâm của bức ảnh, được bao quanh bởi các nhà lãnh đạo thế giới trong sự kiện trao quyền cho phụ nữ. Cô thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp nổi bật cùng phong thái tự tin vốn có của mình.

Khoảnh khắc nhiều nhà lãnh đạo thế giới ngước nhìn Ivanka Trump không rời mắt khi cô đi ngang qua đã gây sốt cộng đồng mạng. Ivanka Trump cũng được nhìn thấy trò chuyện sôi nổi với Thủ tướng Nhật Bản và người cha Tổng thống của mình.

Khoảnh khắc Ivanka Trump khiến các nhà lãnh đạo thế giới ngước nhìn không rời mắt gây sốt mạng xã hội-2Khoảnh khắc Ivanka Trump khiến mọi người nhìn theo không rời mắt gây chú ý.
Khoảnh khắc Ivanka Trump khiến các nhà lãnh đạo thế giới ngước nhìn không rời mắt gây sốt mạng xã hội-3Cô trò chuyện sôi nổi với Thủ tướng Nhật Bản.
Khoảnh khắc Ivanka Trump khiến các nhà lãnh đạo thế giới ngước nhìn không rời mắt gây sốt mạng xã hội-4Tổng thống Trump rất tự hào về con gái.

Một số người dùng mạng bình luận hài hước rằng, Ivanka Trump quá nổi bật, thu hút, đến các nhà lãnh đạo thế giới cũng bị cuốn theo. Nhiều người cho rằng Ivanka Trump là biểu tượng hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại ngày nay. Và trong tương lai, con gái lớn của Tổng thống Trump được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong chính trường sắp tới.

Theo Helino


Hội nghị Thượng đỉnh G20

Tổng thống Trump

Ivanka Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.