Khoảnh khắc Meghan Markle tạo dáng quá đà trước ống kính và đứng "nói chuyện một mình" tiếp tục trở thành đề tài hot trên mạng xã hội

Meghan Markle tiếp tục bị người dùng mạng soi ra những khoảnh khắc khiến nàng dâu này phải ngượng chín cả mặt.

Meghan Markle tiếp tục bị người dùng mạng soi ra những khoảnh khắc khiến nàng dâu này phải ngượng chín cả mặt.

Meghan Markle đang trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Twitter khi những khoảnh khắc ngượng chín mặt của nàng dâu này được "khai quật" trong lần tái xuất mới nhất của cô với Hoàng tử Harry khi cả hai đi xem trận đấu bóng chày.

Đầu tiên là đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nữ Công tước xứ Sussex bị Hoàng tử Harry phớt lờ khi cô quay sang bắt chuyện với chồng trong lúc cả hai theo dõi trận đấu bóng chày. Hoàng tử Harry mải mê trò chuyện sôi nổi với một người bạn bên cạnh để Meghan Markle rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Meghan tạo dáng quá đà và đứng nói chuyện một mình.

Một đoạn clip ngắn khác cũng được đăng tải trên Twitter cho thấy, Meghan Markle cố gắng đứng tạo dáng thật hoàn hảo, mỉm cười một mình trong khi Hoàng tử nhìn đi nơi khác, thi thoảng mới quay sang trò chuyện với vợ. Đặc biệt, nàng dâu hoàng gia này còn bị bắt gặp khoảnh khắc đứng nói chuyện một mình, trong khi Hoàng tử Harry cùng những người xung quanh khác không hề tương tác với Meghan.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, Meghan Markle luôn cố gắng tạo dáng trước ống kính để có được những bức hình đẹp nhất. Thậm chí, nàng dâu hoàng gia còn cố tình thể hiện tình cảm với chồng bằng những cử chỉ tình tứ hơi quá đà, biến cô trở thành người bị lạc lõng giữa mọi người xung quanh.

Khoảnh khắc Meghan Markle tạo dáng quá đà trước ống kính và đứng nói chuyện một mình tiếp tục trở thành đề tài hot trên mạng xã hội-1
Khi đứng chụp hinh kỷ niệm, Meghan Markle một mình một kiểu.

Nữ công tước xứ Sussex luôn cố gắng tỏ ra là một người thân thiện, chủ động bắt chuyện với mọi người nhưng dường như nó không được đặt ở đúng thời điểm và vị trí khiến nàng dâu hoàng gia trở thành người đứng nói chuyện một mình. Có thể thấy rõ ràng, Meghan Markle đang cố gắng hòa nhập sau khi sinh con được gần 2 tháng nhưng cách làm của cô được cho là màu mè và thiếu sự chân thực. 

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.