Khoảnh khắc Meghan ngượng chín mặt khi bị chồng "bỏ rơi" tại sân bay được người dùng mạng chia sẻ rần rần

Bà bầu Meghan đã bị chồng vô tình "bỏ quên" ở sân bay Ma - rốc khiến người dùng mạng thích thú, chia sẻ rần rần.

Bà bầu Meghan đã bị chồng vô tình "bỏ quên" ở sân bay Ma - rốc khiến người dùng mạng thích thú, chia sẻ rần rần.

Theo trang Express, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hạ cánh xuống sân bay Ma - rốc vào tối ngày 23/2 vừa qua đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, khi vừa đặt chân xuống sân bay Casablanca, Hoàng tử Harry đã được một người đại diện ở Ma - rốc tiếp đón. Hoàng tử Harry nhanh chóng đi theo người đàn ông này và được tiếp đón theo nghi thức trang trọng nhất.

Tuy nhiên, Hoàng tử Harry đã vô tình bỏ quên người vợ của mình ở phía sau, không nắm lấy tay vợ sóng đôi như thường thấy. Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông có thể thấy, bà bầu Meghan lặng lẽ đi phía sau chồng mình ở một khoảnh cách khá xa.

Khoảnh khắc Meghan ngượng chín mặt khi bị chồng bỏ rơi tại sân bay được người dùng mạng chia sẻ rần rần-1Khoảnh khắc Meghan bị Hoàng tử Harry vô tình bỏ lại phía sau.

Khoảnh khắc Meghan ngượng chín mặt khi bị chồng bỏ rơi tại sân bay được người dùng mạng chia sẻ rần rần-2Khoảnh khắc ngượng ngùng của Meghan được chụp lại trong đoạn clip.

Khoảnh khắc Meghan ngượng chín mặt khi bị chồng bỏ rơi tại sân bay được người dùng mạng chia sẻ rần rần-3Gương mặt cứng nhắc, kém sắc của Meghan trong vào tối ngày 23/2 khi đặt chân đến sân bay Ma - rốc.

Một lúc sau, Meghan mới tiến lại gần Công tước xứ Sussex và cùng bước đi với nhau. Nhiều người dùng mạng cho rằng, có lẽ chính vì lý do này mà Meghan trông không được vui vẻ, tươi tắn vào ngày hôm đó.

Theo những người có mặt tại sân bay, trông bụng bầu của Meghan khá to, cặp đôi hoàng gia rất thân thiện, dễ gần. Sau đó, cặp đôi hoàng gia đã tham dự một loạt các sự kiện ý nghĩa trong 3 ngày ở Ma - rốc.

Vào ngày 25/2, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã có mặt tại Cung điện hoàng gia để gặp gỡ Quốc vương Ma - rốc. Bà bầu Meghan lựa chọn một bộ váy in họa tiết độc đáo của hãng Carolina Herrera.

Cặp đôi đã được Thái tử Moulay Hassan chào đón khi họ đặt chân tới Cung điện Ma - rốc. Sau đó cặp đôi di chuyển đến gặp Vua Mohammed VI và có cuộc trò chuyện thân mật tại đây. Cuộc gặp này cũng đánh dấu kết thúc chuyến công du tại Ma - rốc của vợ chồng Công tước xứ Sussex.
Khoảnh khắc Meghan ngượng chín mặt khi bị chồng bỏ rơi tại sân bay được người dùng mạng chia sẻ rần rần-4Meghan và Hoàng tử Harry đến Cung điện Ma - rốc.

Khoảnh khắc Meghan ngượng chín mặt khi bị chồng bỏ rơi tại sân bay được người dùng mạng chia sẻ rần rần-5Cặp đôi được Thái tử Ma - rốc chào đón.

Khoảnh khắc Meghan ngượng chín mặt khi bị chồng bỏ rơi tại sân bay được người dùng mạng chia sẻ rần rần-6Cặp đôi hoàng gia trò chuyện với vợ chồng Hoàng tử Harry.

Theo Helino


Nữ công tước xứ Sussex

Meghan

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.