Khoảnh khắc thót tim đàn gấu đen "quây" xe ô tô chở du khách tham quan công viên động vật hoang dã

Một đoạn video quay lại cảnh đàn gấu đen quây quanh chiếc xe ô tô chở du khách tham quan công viên động vật hoang dã ở Yongchuan, Trùng Khánh...

Một đoạn video quay lại cảnh đàn gấu đen quây quanh chiếc xe ô tô chở du khách tham quan công viên động vật hoang dã ở Yongchuan, Trùng Khánh, Trung Quốc đã khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Những năm gần đây, rất nhiều du khách muốn được trải nghiệm cảm giác mạnh khi được tận mắt nhìn thấy các loài động vật hoang dã ở khoảng cách gần nhất có thể. Bởi vậy, các công viên động vật hoang dã lại ngày càng thu hút được nhiều người ghé thăm. Vậy nhưng, khá nhiều vụ tai nạn thương tâm đã được ghi nhận.

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh đàn gấu đen quây quanh chiếc xe ô tô chở du khách tham quan công viên động vật hoang dã ở Yongchuan, Trùng Khánh, Trung Quốc đã khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Từ đoạn video có thể thấy khoảng 4 con gấu đen to lớn đứng thẳng như người đã cùng nhau quây quanh chiếc ô tô chở khách, trong đó, 1 con đã dùng sức lắc mạnh chiếc ô tô, 1 con khác thì cố gắng mở toang cửa xe.

Video: Khoảnh khắc thót tim đàn gấu đen quây xe ô tô chở du khách tham quan công viên động vật hoang dã - Ảnh 2.

Đoạn video do 1 du khách ngồi trong chiếc ô tô phía sau quay lại. Sau khi được đăng tải trên trang Miaopai, nó đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong vòng 2 ngày.

Nhiều người liên tục để lại những bình luận thể hiện sự kinh ngạc, sợ hãi cũng như chia sẻ những kinh nghiệm để đối phó với tình huống nguy hiểm này. "Chúng hành động như con người vậy", "Hẳn là chúng đang rất đói", "Nếu muốn bảo toàn tính mạng ra khỏi công viên, bạn nhớ phải mua theo hoa quả và cà rốt", một số người lên tiếng.

Video: Khoảnh khắc thót tim đàn gấu đen quây xe ô tô chở du khách tham quan công viên động vật hoang dã - Ảnh 3.

Đàn gấu hung hăng kéo. đập xe ô tô chở du khách tham quan.

Theo báo chí Trung Quốc, công viên động vật hoang dã Trùng Khánh là công viên hoang dã lớn nhất châu Á. Du khách có thể lái xe đi thăm công viên và ngắm nhìn các loài động vật như hổ, sư tử, báo và gấu.

Khi được liên hệ, nhân viên của công viên này cho biết sự việc trên không xảy ra tại đây bởi họ không hề nhận được phản ánh nào của du khách về việc bị gấu đen tấn công. Tuy nhiên, phát ngôn viên của công viên vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự việc này.

Theo Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.