Không ai chịu được áp lực của Vương phi Kate

Trong cuốn sách về Hoàng gia Anh gây tranh cãi mang tên "Endgame", tác giả Omid Scobie khen Kate Middleton làm tốt vai trò Vương phi. Cô chịu áp lực nặng nề khi tương lai trở thành Hoàng hậu nước Anh.

Trong cuộc phỏng vấn của E! News, tác giả cuốn Endgame khen Vương phi Kate Middleton chịu áp lực giỏi. "Xét đến hoàn cảnh của Kate, gần như không ai hiểu được cô ấy làm điều đó thế nào. Hầu hết phụ nữ đều suy sụp dưới áp lực đó", Omid Scobie nói.

Ông nhận định Vương phi xứ Wales chưa bao giờ đi sai đường. Cô hoàn toàn phù hợp với thân phận, có trách nhiệm với người thừa kế ngai vàng và là người mẹ hoàn hảo.

Chưa kể, sau những rắc rối mà nhà Sussex mang đến, từ thuyết âm mưu cho rằng Kate chèn ép em dâu, cạnh tranh để nổi bật khi đứng cạnh Meghan Markle, chia rẽ tình cảm giữa William và Harry, Kate vẫn đứng vững.

Gần đây, Kate Middleton được nhắc đến là thành viên cấp cao phân biệt chủng tộc, điều khá nhạy cảm trong hoàn cảnh hiện tại. Giữa lúc khủng hoảng Hoàng gia Anh, vương phi và Thân vương William giữ thái độ chừng mực, không đáp trả hay gây ồn ào.

Không ai chịu được áp lực của Vương phi Kate-1Thân vương William và Vương phi Kate im lặng trước sóng gió Hoàng gia Anh.

Omid Scobie cho biết Kate Middleton chịu áp lực rất lớn từ giới truyền thông khi đối mặt vấn đề phân biệt chủng tộc. Lúc Harry - Meghan Markle nói thành viên Hoàng gia Anh nghi ngại màu da con trai cô, William phản bác: "Hoàng gia Anh không phân biệt chủng tộc".

Kate giữ thái độ im lặng. Tác giả Hoàng gia Anh nói Vương phi Kate chưa bao giờ đề cập, giải quyết chuyện này với nhà Sussex. Cô nghi ngại cuộc trò chuyện tiếp tục bị Harry - Meghan thổi phồng, nhưng sự im lặng cũng gây ra khó chịu cho đôi bên.

Omid Scobie gọi việc cưới William giống như "đi trên đường cao tốc" và Kate Middleton vẫn làm tốt vai trò. Cô cũng là trường hợp đặc biệt khi gần như hoàn toàn nhận được sự ủng hộ Hoàng gia Anh, truyền thông và của công chúng.

Tác giả Endgame cho rằng Kate Middleton hoàn thành nghĩa vụ hoàng gia, dù khối lượng công việc không quá nhiều. Việc Vương phi xứ Wales được yêu thích hơn Meghan Markle là chuyện hiển nhiên. Những bước đi của cô tuy áp lực nhưng đúng đắn.

Kate Middleton gần đây bị gọi tên trong cuốn sách Endgame. Như thường lệ, vợ chồng William - Kate im lặng trước mọi ồn ào. Xuất hiện tại sự kiện gần nhất, họ phớt lờ mọi câu hỏi nhạy cảm.

Theo Tienphong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/khong-ai-chiu-duoc-ap-luc-cua-vuong-phi-kate-post1592730.tpo

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.