Không đủ tiền mua quà sinh nhật cho con gái, bố đợi mẹ đi vắng rồi làm điều xằng bậy khiến đứa trẻ bị chấn thương tâm lý nặng nề

Người đàn ông tàn ác này còn cho rằng việc làm của mình là món quà sinh nhật dành cho con gái nhân ngày đứa trẻ thêm tuổi mới.

Người đàn ông tàn ác này còn cho rằng việc làm của mình là món quà sinh nhật dành cho con gái nhân ngày đứa trẻ thêm tuổi mới.

Theo The Sun đưa tin, người đàn ông (gọi là A, 32 tuổi) bị vợ bắt gặp hành vi tấn công tình dục con gái ngay hôm sinh nhật 13 tuổi của đứa trẻ tại nhà riêng ở Chipaya, Bolivia. Sau khi bị bắt, tên cầm thú này đưa ra lời giải thích khiến ai cũng căm phẫn.

Không đủ tiền mua quà sinh nhật cho con gái, bố đợi mẹ đi vắng rồi làm điều xằng bậy khiến đứa trẻ bị chấn thương tâm lý nặng nề-1
Không đủ tiền mua quà sinh nhật cho con gái, bố đợi mẹ đi vắng rồi làm điều xằng bậy khiến đứa trẻ bị chấn thương tâm lý nặng nề-2

Theo đó, A đã cố ý chờ vợ rời khỏi nhà để thực hiện kế hoạch làm nhục con gái. Hắn nói rằng muốn dành thời gian ở riêng với con gái để cùng đứa trẻ ăn mừng tuổi mới. Lúc trở về nhà, người vợ tận mắt chứng kiến việc làm đồi bại của chồng rồi quyết định gọi báo cảnh sát, bất chấp việc bị bạn đời đe dọa. A bị bắt vào ngày 4/10 vừa qua.

Tại đồn cảnh sát, A giải thích do không đủ tiền mua quà sinh nhật tặng con gái nên hắn mới phải dành cho đứa trẻ “món quà của riêng mình”. Vụ việc khiến đứa trẻ 13 tuổi bị chấn thương tâm lý nặng nề và hiện đang được hỗ trợ về mặt y tế. Trong khi đó, A vẫn bị tạm giam trong lúc cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và đưa ra hình phạt thích đáng cho hắn.

Không đủ tiền mua quà sinh nhật cho con gái, bố đợi mẹ đi vắng rồi làm điều xằng bậy khiến đứa trẻ bị chấn thương tâm lý nặng nề-3

(Nguồn: The Sun)

 

 

Theo Helino

 

Cưỡng hiếp

quà sinh nhật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.