Không phải Công nương Kate, đây mới là người phụ nữ "quyền lực" đối với Hoàng tử bé và Công chúa Charlotte

Người phụ nữ hơn 40 tuổi này luôn theo sát Hoàng tử George và Công chúa Charlotte ở mọi nơi, trong bất cứ sự kiện nào.

Người phụ nữ hơn 40 tuổi này luôn theo sát Hoàng tử George và Công chúa Charlotte ở mọi nơi, trong bất cứ sự kiện nào.

Sau khi sinh con thứ 3, Hoàng tử Louis vào ngày 23/4, Công nương Kate trở nên bận rộn hơn trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái. Ít ai biết rằng, dù gia đình đông con và luôn bận rộn với những nhiệm vụ Hoàng gia nhưng người mẹ 3 con chỉ thuê một người vú em duy nhất.

Maria Teresa Turrion Borrallo, 47 tuổi, vú em người Tây Ban Nha đã bắt đầu làm việc cho cặp đôi William - Kate từ năm 2014 để chăm sóc cho Hoàng tử George, lúc đó mới 8 tháng tuổi.


Bà Maria Teresa Turrion Borrallo.


Vú em bắt đầu công việc từ năm 2014 khi Hoàng tử bé được 8 tháng tuổi.

Borrallo là một chuyên gia chăm sóc trẻ em. Người phụ nữ này đã tốt nghiệp trường Norland College danh tiếng cách đây hơn 20 năm. Ngôi trường này được xem như Đại học Harvard dành cho các bảo mẫu ở Anh. 

Công việc chính của cô hiện nay là chăm sóc 3 em bé khi ở trong cung điện cũng như khi đi du lịch hay công du trong và ngoài nước, đảm bảo những yêu cầu vô cùng khắt khe của gia đình hoàng gia Anh. 

Borrallo phải đảm bảo cho hoàng tử và công chúa có những bữa ăn lành mạnh, cân bằng. Ngoài ra, sở thích và mối quan tâm của hai anh em hoàng tử nhỏ cũng sẽ không bị giới hạn.

Vú em Borrallo đã trở thành một phần không thể thiếu của gia đình Hoàng gia Anh. Vào năm 2015, chỉ vài giờ sau khi Charlotte ra đời, công chúng đã bắt gặp vị công chúa nhỏ rời khỏi bệnh viện, được bọc trong một chiếc khăn len màu kem từ Irulea, một thương hiệu gia đình đến từ thành phố phía Bắc Tây Ban Nha San Sebastian. Và đây chính là món quà của bảo mẫu Borrallo. 


Vú em chăm sóc Hoàng tử bé trong ngày lễ rửa tội của Công chúa Charlotte.


Người phụ nữ chăm sóc 2 con của cặp đôi William- Kate trong đám cưới của em gái Công nương Kate.

Không thể phủ nhận rằng chính vị bảo mẫu người Tây Ban Nha này đã có ảnh hưởng sâu sắc tới việc ăn mặc của hai nhóc tì nhà công nương Kate. Hai đứa trẻ thường xuyên được mẹ cho mặc những bộ trang phục đến từ Tây Ban Nha.

Maria Borallo nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của vợ chồng Công nương Kate. Theo Mirror, người mẹ ba con đã từng nói với bạn bè rằng Maria Borallo thật "tuyệt vời".

Một điều bất ngờ khác là người phụ nữ 47 tuổi này còn được gọi là "siêu bảo mẫu". Borrello được dạy võ Taekwondo, cách tránh paparazzi, huấn luyện chống khủng bố, lái xe trong thời tiết khắc nghiệt, cùng với các kỹ năng thực tế khác trong suốt thời gian học ở trường.


Maria Teresa Turrion Borrallo được đào tạo tại ngôi trường danh tiếng ở Anh.


Theo Helino


Hoàng tử George


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.