Không phải Công nương Kate và Meghan, đây mới là "cuộc đụng độ" được mong chờ nhất trong hôn lễ hoàng gia hôm nay

Cuộc đụng độ này được mong chờ suốt hơn 20 năm qua sau vụ ngoại tình đình đám gây chấn động hoàng gia vào năm 1992.

Đám cưới của Công chúa Eugenie trở thành tâm điểm chú ý không phải bởi cặp nhân vật chính mà là bộ 3 quyền lực liên quan đến Hoàng gia Anh.

Vào 11h trưa ngày 12/10 (theo giờ địa phương), hôn lễ giữa Công chúa Eugenie và chú rể Jack Brooksbank sẽ chính thức được diễn ra. Công chúa Eugenie là cháu gái của Nữ hoàng Anh và đứng vị trí thứ 9 trong danh sách những người kế vị ngai vàng.

Theo dự kiến, đám cưới sẽ có sự góp mặt của khoảng 850 khách mới, đặc biệt bà Camilla, vợ của Thái tử Charles là thành viên hoàng gia cao cấp duy nhất vắng mặt tại lễ cưới lớn thứ 2 trong năm nay của Hoàng gia Anh. 

Đám cưới của Công chúa Eugenie trở thành tâm điểm chú ý không phải bởi cặp nhân vật chính mà là bộ 3 quyền lực liên quan đến Hoàng gia Anh sẽ chính thức "đụng độ" nhau sau nhiều năm xa cách.

Theo đó, mẹ của cô dâu, bà Sarah từng là người gây ra vụ lùm xùm đáng xấu hổ cho Hoàng gia Anh vào năm 1992, khi bức ảnh tình tứ của bà cùng với người tình bị rò rỉ trên truyền thông. Hậu quả là 4 năm sau, bà Sarah và Hoàng tử Adrew (con trai thứ 3 của Nữ hoàng Anh và Hoàng tế Philip) ly dị.

Không phải Công nương Kate và Meghan, đây mới là cuộc đụng độ được mong chờ nhất trong hôn lễ hoàng gia hôm nay-1

Hoàng tế Philip từng tuyên bố không bao giờ tha thứ cho con dâu cũ Sarah.

Kể từ sau bức ảnh ngoại tình đó, bà Sarah đã bị bố chồng, Hoàng tế Philip, từ mặt suốt 26 năm qua. Nhiều nguồn tin cho hay, Hoàng tế Philip sẽ "miễn cưỡng" tham dự đám cưới của cháu gái và chỉ đồng ý chụp chung một tấm hình với con dâu cũ Sarah. Công chúa Eugenie là người cháu gái được Nữ hoàng Anh và Hoàng tế Philip yêu thương hết mực nên đây sẽ là một cơ hội để cho bà Sarah xóa bỏ khoảng cách với bố chồng cũ của mình.

Không chỉ phải "đụng độ" với bố chồng cũ, bà Sarah còn sẽ phải đối mặt với Thái tử Charles, người cũng giữ mối quan hệ hận thù với mình. Thái tử Charles và bà Camilla đều có mối quan hệ "băng giá" với bà Sarah vì có liên quan đến Công nương Diana. Bà Sarah và Công nương Diana từng là bạn thân nên chưa bao giờ bà Sarah ủng hội mối quan hệ của Thái tử Charles và bà Camilla.

Không phải Công nương Kate và Meghan, đây mới là cuộc đụng độ được mong chờ nhất trong hôn lễ hoàng gia hôm nay-2

Bà Sarah cũng có mối quan hệ hận thù với Thái tử Charles liên quan đến Công nương Diana.

Việc bà Camilla từ chối có mặt trong đám cưới của cháu gái có thể thấy rằng mối quan hệ giữa Camilla với bà Sarah khó lòng có thể hòa giải được. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn háo hức chờ đợi sự xuất hiện của bộ ba Hoàng tế Philip, Thái tử Charles và bà Sarah sau hơn 26 năm xa cách vì vụ ngoại tình chấn động năm xưa.

Theo Helino


đám cưới Hoàng gia Anh

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.