Không xé quần áo, không cắt tóc, đây là màn trả thù quá khủng khiếp người phụ nữ này dành cho tình địch xinh đẹp

Vụ việc xảy ra vào tháng 9/2015 tại Anh và người phụ nữ này đã có màn trả thù quá khủng khiếp với tình địch nhưng đến nay tòa án vẫn chưa...

Vụ việc xảy ra vào tháng 9/2015 tại Anh và người phụ nữ này đã có màn trả thù quá khủng khiếp với tình địch nhưng đến nay tòa án vẫn chưa có kết quả xét xử cuối cùng.

Khi chị Monika Fourie (34 tuổi) đề nghị pha tách trà cho cô tình nhân của chồng - Hannah Stokes (24 tuổi), cô gái này vẫn tin rằng Monika đang có nỗ lực giải quyết chuyện tình tay ba một cách trưởng thành, bản lĩnh. Thế nhưng có vẻ như Monika chẳng quan tâm gì đến việc cư xử tốt đẹp với nhân tình của chồng cả.

Không xé quần áo, không cắt tóc, đây là màn trả thù quá khủng khiếp người phụ nữ này dành cho tình địch xinh đẹp - Ảnh 1.
Monika Fourie (Ảnh: thesun)

Chỉ trong vòng vài phút sau khi gặp gỡ, Monika đã tưới nước sôi lên người Hannah, để lại những vết bỏng trên ngực, cổ và lưng của cô nhân tình.

Vụ tấn công được cho rằng xảy ra sau khi Monika đột ngột bước vào nhà của cô và chồng - anh Wouter - và thấy anh đang xem bóng bầu dục cùng Hannah. Sự việc xảy ra vào tháng 10/2015. Sau đó, Monika bảo chị sẽ đi pha một tách trà mời Hannah và tiến vào trong khu vực bếp, đồng thời hỏi Hannah hàng loạt câu hỏi, từ tuổi tác cho đến con cái. Monika cũng yêu cầu chồng mình đi lên lầu trước khi chị tiến đến chỗ Hannah.

Monika đã tiến đến chỗ Hannah và bất thình lình, chị ném cả ấm nước sôi vào vùng cổ và ngực của cô nhân tình. Lúc này đây, anh Wouter (36 tuổi) mới xuống cầu thang và phát hiện ra sự việc. Hannah lúc bấy giờ rất đau đớn, cố gắng chạy thoát khỏi nhà nhưng lại bị Monika tấn công lần nữa. Monika đã chạy ra cửa sau và vòng lên cửa trước, túm lấy tóc Hannah khi cô gái này đang cố gắng bỏ chạy.

Kết quả, Hannah đã bị bỏng nặng ở cổ, lưng và ngực, phải phẫu thuật cắt bỏ màng nhĩ.

Không xé quần áo, không cắt tóc, đây là màn trả thù quá khủng khiếp người phụ nữ này dành cho tình địch xinh đẹp - Ảnh 2.

Hannah Stokes (Ảnh: thesun)

Mối tình của Hannah và anh Wouter bắt đầu vào tháng 9/2015 - trước vụ tấn công vài tuần. Sau khi ngoại tình, anh thừa nhận mối quan hệ ngoài luồng với vợ và bày tỏ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Hannah cho biết, anh Wouter đã nói với cô rằng chị Monika đón nhận tin tức này rất bình tĩnh và họ cũng đang thảo luận về vấn đề tiền bạc, con cái, cấp dưỡng nuôi con rồi chị mới rời khỏi nhà đến ở nhà một người bạn.

Vài ngày sau đó, anh Wouter đã đưa Hannah đến nhà của vợ chồng anh tại Plymouth, nước Anh để cùng xem bóng bầu dục và vụ tấn công vì ghen tuông mới xảy ra.

Sự việc đã được đưa ra tòa án giải quyết và anh Wouter khẳng định, cuộc hôn nhân của họ sẽ chấm dứt.

Công tố viên Jo Martin phát biểu: "Monika Fourie khẳng định cô ấy không hề nhớ chuyện gì đã xảy ra vào tối hôm đó". Bà Martin cũng nói rằng chuyên gia tâm lý xác nhận Monika bị "rối loạn điều chỉnh" và cô đã rất khổ tâm để vượt qua được chuyện ly hôn nên điều này có thể đã dẫn đến phản ứng căng thẳng cấp thời. Tuy nhiên, Martin cũng khẳng định có nhiều góc nhìn khác nhau của các chuyên gia về việc Monika có ý định gây hại cho Hannah hay không.

Không xé quần áo, không cắt tóc, đây là màn trả thù quá khủng khiếp người phụ nữ này dành cho tình địch xinh đẹp - Ảnh 3.

Chị Monika trong một lần ra hầu tòa. (Ảnh: thesun)

Không xé quần áo, không cắt tóc, đây là màn trả thù quá khủng khiếp người phụ nữ này dành cho tình địch xinh đẹp - Ảnh 4.
Hannah đã bị bỏng nặng ở cổ, lưng và ngực, phải phẫu thuật cắt bỏ màng nhĩ. (Ảnh: thesun)

Về phía anh Wouter, anh nói với tòa án rằng vợ mình đã tấn công Hannah sau khi cô vào nhà. Anh phát biểu: "Cô ấy nhìn Hannah và hỏi: "Cô là ai? Tên cô là gì? Cô có con không?". Biểu cảm của cô ấy kiểu như: "Người đàn bà này là ai mà lại ở trong nhà tôi?". Monika bảo tôi rằng: "Đừng lo lắng. Tôi chẳng làm hại bạn gái anh đâu". Rồi khi tôi lên lầu, tôi nghe tiếng thét của Hannah nhờ cứu giúp: "Giúp, giúp, làm ơn giúp tôi". Tôi chạy xuống lầu và thấy Monika đang nắm tóc Hannah đè xuống. Tay Monika đang cầm ấm nước, mặt cô ấy giận dữ như thể muốn làm Hannah bị thương nặng. Cô ấy đổ nước sôi lên đầu Hannah, tôi thấy hơi nước. Hannah đau đớn lắm. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là đưa ngay Hannah đến bệnh viện, tôi không muốn cô ấy chết".

Không xé quần áo, không cắt tóc, đây là màn trả thù quá khủng khiếp người phụ nữ này dành cho tình địch xinh đẹp - Ảnh 5.

Người chồng - anh Wouter. (Ảnh: thesun)

Wouter giải thích rằng cuộc hôn nhân của họ có quá nhiều áp lực, căng thẳng sau khi anh tham gia quân đội vào năm 2013. Anh cũng tin rằng vợ mình - người anh gặp vào năm 2004 tại Đức - đã bị trầm cảm.

Hiện tại, thẩm phán vẫn chưa đưa ra phán quyết cho vụ án.

Theo Thời Đại


đánh ghen

tình địch

Bình luận(0)