Kinh hoàng cảnh 2 công nhân vệ sinh làm việc trên cao bị gió lớn quật mạnh, đập vào kính nhiều lần tử vong thương tâm

Cơ quan điều tra hiện đang truy cứu trách nhiệm đối với những cá nhân có liên quan do thời tiết xấu đã được dự báo trước thời điểm xảy ra sự việc.

Sự việc hiện đang gây xôn xao dư luận tại Trung Quốc. Theo đó vào thứ Hai (10/5) vừa qua, hai công nhân vệ sinh ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc đang được treo trên một tòa nhà cao hàng chục tầng để làm công việc dọn dẹp thì bất ngờ, một cơn gió mạnh cấp 10 thổi qua khu vực này, khiến thùng treo của họ bị rung lắc mạnh và liên tục đập vào tường của toà nhà.

Lực lượng cứu hộ đã cứu được hai người sau khi cố định thùng treo, họ được đưa đến bệnh viện nhưng không may đã tử vong sau đó.

Kinh hoàng cảnh 2 công nhân vệ sinh làm việc trên cao bị gió lớn quật mạnh, đập vào kính nhiều lần tử vong thương tâm-1Kinh hoàng cảnh 2 công nhân vệ sinh làm việc trên cao bị gió lớn quật mạnh, đập vào kính nhiều lần tử vong thương tâm-2Thời tiết xấu và bão được đã được dự đoán trước ngày hôm đó

Theo báo cáo của trên Beijing Sina, đã có một cơn bão lớn quét qua Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc vào chiều ngày 10/5. Với lượng mưa lớn và điều kiện thời tiết xấu, các chuyến tàu ở Vũ Hán đã bị hoãn, nước trong nhà ga bị tích tụ đến ngập nhẹ, các biển quảng cáo cũng bị gió mạnh thổi đổ vỡ. Trung tâm Khí tượng Hồ Bắc cũng thông báo rằng lượng mưa từ 13h00 ngày hôm đó sẽ tăng cao, xuất hiện kèm theo mưa đá, sấm sét, gió giật mạnh. Gió giật ở các khu vực của Vũ Hán đạt 14 cấp và lượng mưa trong hai giờ từ 14h và 16h vượt quá 50mm.

Tuy nhiên, 13h30 ngày hôm đó, hai công nhân vệ sinh được cử đến để lau tường kính bên ngoài của một toà cao ốc. 1 tiếng sau đó, thời tiết thay đổi đột ngột, gió mạnh liên tục quật vào thùng treo của cả hai gây rung lắc, đập mạnh vào tường của toà nhà nhiều lần. Thậm chí, trong đoạn video quay lại, hình ảnh cho thấy rõ khoảnh khắc kính toà nhà bị vỡ và bay ra ngoài.

Kinh hoàng cảnh 2 công nhân vệ sinh làm việc trên cao bị gió lớn quật mạnh, đập vào kính nhiều lần tử vong thương tâm-3

Gió giật mạnh khiến 2 công nhân vệ sinh trên cao bị đập mạnh vào kính nhiều lần

Hai nạn nhân đã bất lực bám chặt thùng treo, mắc kẹt và đung đưa trên cao theo cơn cuồng phong. Lực lượng cứu hộ đã mất 20 phút để tiếp cận và giải cứu hai nạn nhân. Hiện người đứng đầu dự án trên đã bị bắt giữ. Cục quản lý khẩn cấp Vũ Hán đang cùng cơ quan có thẩm quyền điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời tiến hành xác định trách nhiệm với những người có liên quan.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/kinh-hoang-canh-2-cong-nhan-ve-sinh-lam-viec-tren-cao-bi-gio-lon-quat-manh-dap-vao-kinh-nhieu-lan-tu-vong-thuong-tam-161211305114538995.htm

tai nạn lao động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.