Kuwait: Cháy lớn ở khu nhà ở công nhân, 41 người thiệt mạng

Một đám cháy đã bùng phát tại tòa nhà dành cho công nhân ở thành phố Mangaf (miền nam Kuwait) sáng 12/6, khiến ít nhất 41 người thiệt mạng.

Kuwait: Cháy lớn ở khu nhà ở công nhân, 41 người thiệt mạng-1Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Reuters

Theo Reuters , vụ cháy được báo cáo lúc 6h (giờ địa phương). Một sĩ quan cảnh sát cấp cao cho biết: "Tòa nhà xảy ra vụ cháy được sử dụng làm nơi ở cho công nhân . Có rất nhiều công dân ở đó. Hàng chục người đã được giải cứu. Nhưng có nhiều người đã tử vong do hít phải khói từ đám cháy".

"Chúng tôi luôn cảnh báo về việc nhồi nhét quá nhiều công nhân ở ký túc xá ", sĩ quan này nói, nhưng không cung cấp thông tin chi tiết về quốc tịch của các công nhân.

Đám cháy đã được khống chế và cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Kuwait: Cháy lớn ở khu nhà ở công nhân, 41 người thiệt mạng-2Kuwait: Cháy lớn ở khu nhà ở công nhân, 41 người thiệt mạng-3Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: Reuters

Kuwait: Cháy lớn ở khu nhà ở công nhân, 41 người thiệt mạng-4Phó Thủ tướng Kuwait - Sheikh Fahad Yusuf Saud Al-Sabah thị sát hiện trường và nói chuyện với cảnh sát. Ảnh: Reuters

Phó Thủ tướng Kuwait - Sheikh Fahad Yusuf Saud Al-Sabah cáo buộc các chủ sở hữu của khu kí túc xá vi phạm pháp luật và tham lam, cho rằng những yếu tố này góp phần gây ra hậu quả nặng nề.


Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/kuwait-chay-lon-o-khu-nha-o-cong-nhan-41-nguoi-thiet-mang-post1645750.tpo

cháy lớn

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.