Kỷ niệm ngày cưới chồng mua giày qua mạng tặng, mở ra vợ chết sững khi thấy vật lạ ở trong

Người bán hàng cũng phát hoảng khi biết được sai lầm của mình.

Người bán hàng cũng phát hoảng khi biết được sai lầm của mình.

Tuần trước, chị Kelly Young, 22 tuổi, một bà mẹ đã có 2 con tới từ Bracknell, Berkshire, Anh vừa có một trải nghiệm nhớ đời khi bán một đôi giày cho một người đàn ông qua mạng, song lại quên một thứ ở trong đó. 

Chuyện là chị có một đôi giày Timberland màu xanh không cần dùng đến nên đã lên trang web mua bán trực tuyến Ebay để bán lại chúng. 

Chị đã cho đôi giày vào một chiếc hộp giấy rồi gửi đi, được biết là để người đàn ông mua chúng tặng cho người vợ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của họ. 

Kỷ niệm ngày cưới chồng mua giày qua mạng tặng, mở ra vợ chết sững khi thấy vật lạ ở trong-1
Bức ảnh vợ của người mua gửi cho chị Kelly.

Thế nhưng, sau khi bán, chị bỗng nhận được tin nhắn từ vợ của người đã mua chúng, hỏi chị rằng "chị có mất thứ gì không?" cùng với bức ảnh chụp chiếc… máy rung bên cạnh, chị mới tá hỏa nhận ra sai lầm khủng khiếp của mình. 

"Tôi đã rất sốc khi đọc tin nhắn ấy. Người phụ nữ đó nói rằng ‘chồng tôi mua đôi giày này của cô. Cô có mất thứ gì không?’. Tôi đã rất sợ hãi. Cô ấy nhắn tin trực tiếp cho tôi chứ không phải chồng cô ấy - người khách đã mua. 

Kỷ niệm ngày cưới chồng mua giày qua mạng tặng, mở ra vợ chết sững khi thấy vật lạ ở trong-2
Sự cố khiến chị Kelly vô cùng xấu hổ.

Tôi không biết anh ấy có biết việc này không. Tôi xấu hổ quá. Tôi chẳng biết nói gì cả. Tất nhiên tôi cũng không dám bảo cô ấy gửi trả nó cho tôi qua đường bưu điện" - chị Kelly kể lại.

Cũng theo chị Kelly, vì quá xấu hổ trước sự việc ấy nên phải vài ngày sau chị mới có đủ can đảm để trả lời vợ của người mua hàng. Chị còn lo rằng họ sẽ nghĩ "món đồ chơi người lớn" đó là trò chơi khăm ác ý của chị. 

"Tôi sợ cô ấy sẽ nghĩ là tôi cố tình vì anh ấy đã kể với tôi đó là lễ kỷ niệm ngày cưới của họ" - chị Kelly phân trần. Kelly thú nhận rằng mình đã giấu món đồ chơi nói trên vào đôi giày để không ai nhìn thấy. 

Kỷ niệm ngày cưới chồng mua giày qua mạng tặng, mở ra vợ chết sững khi thấy vật lạ ở trong-3
Bức thư mà vợ của người mua hàng gửi cho chị Kelly.

Chị cũng nhớ trước khi bán đôi giày vài tuần, bạn chị là Kayleigh đã thử đôi giày và phát hiện ra nó. 

"Tôi nhớ cô ấy đã bỏ nó trở lại vào trong chiếc giày, và chúng tôi đã cười như ma làm. Nhưng khi cô ấy bỏ vào xong, tôi đã quên khuấy đi và đi gói đôi giày lại, gửi đi cho người mua. Tôi đã kể chuyện này cho Kayleigh và chúng tôi lại được một trận cười nữa" - bà mẹ 2 con chia sẻ.

Hiện chị Kelly vẫn chưa nhận được phản hồi gì từ người mua cũng như vợ của anh ta.


Theo Thời Đại  


đồ chơi người lớn

giày dép

mua hàng qua mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.