Ký ức uất nghẹn của bé gái bị 12 người đàn ông hãm hiếp, 2 lần phá thai khi chưa đầy 13 tuổi

Bé gái bị mắc bẫy bởi một người đàn ông có gia đình sành sỏi và mỗi đêm cô bé phải tiếp những vị khách lớn tuổi.

Bé gái bị mắc bẫy bởi một người đàn ông có gia đình sành sỏi và mỗi đêm cô bé phải tiếp những vị khách lớn tuổi.

Nằm trên một chiếc giường bẩn thỉu, với một hộp khăn giấy, một gói giấy ướt và một chai vodka đặt bên cạnh, Taylor Edison, khi ấy mới chỉ là bé gái 12 tuổi đang chờ đợi người đàn ông tiếp theo đến.

Ở tuổi 12, bé gái đã bị hàng chục người đàn ông hãm hiếp vào mỗi đêm sau khi bị một người đàn ông mà cô bé tin tưởng cưỡng hiếp cô, dẫn mối cho những người đàn ông khác và từ đấy cuộc đời của cô bé trượt dài trong bóng tối

Những người đàn ông lớn tuổi sẽ xếp hàng ở bên ngoài phòng ngủ của cô bé để chờ đến lượt mình. Họ quan hệ tình dục mà không có bao cao su và không nói một lời nào. Sau đó họ rời đi, người kế tiếp sẽ đến và hãm hiếp bé gái cho đến hết đêm.

Chỉ có một vài người đàn ông là nói lời xin lỗi Tyalor, hôn lên trán cô bé sau khi rời khỏi cơ thể bé nhỏ của em. Taylor đã mắc phải một hội chứng liên quan đến tự kỷ. Khi lớn lên, cô gái gặp khó khăn trong việc kết bạn và giao tiếp cảm xúc của chính mình.

Ký ức uất nghẹn của bé gái bị 12 người đàn ông hãm hiếp, 2 lần phá thai khi chưa đầy 13 tuổi - Ảnh 1.

Cô bé bị một người đàn ông hãm hiếp và lừa bán vào nhà chứa.

Trong những năm tháng tuổi thơ của mình, Taylor Edison phải sống trong những chuỗi ngày đau khổ. Không chỉ đối mặt với những kẻ liên tục cưỡng dâm, cô còn mắc chứng hội chứng Asperge – hội chứng rối loạn phát triển. 

Chính vì mắc căn bệnh này, Taylor càng dễ bị những kẻ xấu xa khác lợi dụng và xâm hại nhiều hơn. Kết quả của những điều đó là khi chưa đến 13 tuổi, Taylor đã phải phá thai hai lần.

Ở tuổi 14, Taylor đã gặp một người đàn ông 21 tuổi. Người này đã thuyết phục Taylor đi học trở lại và bắt đầu viết cuốn sách tự truyện về cuộc đời mình.

Điều cô nhớ nhất trong những năm tuổi thơ đó là lần sảy thai thứ hai, cô bị một gã đàn ông đẩy lăn xuống cầu thang vì không chịu ngủ với hắn ta và thế là cô bị mất đứa con của mình.

Mẹ cô cũng chính là người thường xuyên đưa cô đến bệnh viện để lấy thuốc tránh thai, dù bà biết tất cả mọi chuyện nhưng cũng không tỏ ra quá quan tâm vì bà còn phải chăm sóc gia đình riêng của mình.

Ký ức uất nghẹn của bé gái bị 12 người đàn ông hãm hiếp, 2 lần phá thai khi chưa đầy 13 tuổi - Ảnh 2.

Cuốn sách tự chuyện của Taylor.

16 tuổi cô đính hôn với một người đàn ông có tên là Baashir và mang thai một lần nữa ở tuổi 17. Sau khi sinh con, Taylor bị trầm cảm sau sinh, trong khi chồng cô lộ rõ bản chất khi liên tục ăn cắp tiền để mua thuốc phiện. Taylor cũng thường bị chồng đánh đập.

Khi chia sẻ lại câu chuyện của mình, Taylor đã bước vào tuổi 22 và những gì đã trải qua được cô viết lại thành sách. Trong suốt quãng thời gian điều trị bệnh trầm cảm và hội chứng Asperge, cô phải sống với mẹ trong một căn phòng nhỏ, xung quanh luôn đầy những người "phê thuốc". 

Không thể chôn vùi cuộc đời của mình trong cuộc sống hôn nhân bất hạnh, Taylor bỏ ra ngoài sống cùng với đứa con của mình và cô đang theo học một trường đại học.

Câu chuyện về cuộc đời cô gái Taylor đã khiến hàng triệu độc giả thổn thức. Cô đã trở thành một trong những biểu tượng cho nghị lực sống vươn lên dù hoàn cảnh có khắc nghiệt đến như thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ


hãm hiếp

bạo hành trình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.