Lái xe vào nhà không đóng cổng, 1 phút sau thì xảy ra chuyện khiến người phụ nữ hối không kịp

Camera an ninh tại một ngôi nhà ở Malaysia đã ghi lại toàn bộ vụ việc. Nhiều người ngạc nhiên trước sự bất cẩn đến khó tin của người phụ nữ.

Đôi khi, chỉ một hành động sơ ý nhỏ cũng có thể dẫn tới những sự cố đáng tiếc, giống như trong tình huống tại Malaysia mới đây. Vụ việ đã xảy ra từ cuối tháng 1 năm nay nhưng vẫn là bài học nhắc nhở chúng ta cần thận trọng hơn để tránh gặp rắc rối.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 31/1/2024 tại thành phố Mentakab, bang Prahang của Malaysia. Camera an ninh tại nhà dân ghi lại cho thấy một nữ tài xế lái xe trở về nhà, đi qua hệ thống cổng tự động nhưng sau khi lái vào trong sân thì người phụ nữ lại không đóng cổng ngay.

Lái xe vào nhà không đóng cổng, 1 phút sau thì xảy ra chuyện khiến người phụ nữ hối không kịp-1Chiếc xe đã đi vào trong sân nhưng người phụ nữ lại không đóng cổng ngay.

Người phụ nữ ra khỏi xe nhưng thậm chí cũng không đóng cửa xe mà nhanh chóng đi vào bên trong để lấy quần áo ra phơi. Trong khi đó, trên xe vẫn còn có 2 đứa trẻ.

Lái xe vào nhà không đóng cổng, 1 phút sau thì xảy ra chuyện khiến người phụ nữ hối không kịp-2Người phụ nữ ra khỏi xe ô tô và thậm chí không đóng cửa xe lại mà đi phơi quần áo.

Đúng lúc đó, một chiếc ô tô trắng hiệu Myvi đi qua nhà của người phụ nữ. Quan sát thấy cổng mở mà không có người, một nam thanh niên đã xuống xe, điềm nhiên bước vào trong sân và nhặt lấy chiếc phong bì ở trong xe - bên trong là số tiền người phụ nữ vừa rút từ ngân hàng. Hai đứa trẻ ở trong xe sợ hãi hét to khiến người phụ nữ hiểu ra mọi chuyện.

Lái xe vào nhà không đóng cổng, 1 phút sau thì xảy ra chuyện khiến người phụ nữ hối không kịp-3Người đàn ông nhanh chóng đi vào, lấy phong bì tiền đang để trên xe.


Cô này nhanh chóng đi ra để giằng co với tên cướp, lúc này đã chạy về ô tô của hắn. Cuối cùng, tên cướp đã lái xe đi và mang theo số tiền trước sự bất lực của người phụ nữ. Sự việc xảy ra vào giờ nghỉ trưa nên đường phố khá vắng vẻ và không có ai chạy tới giúp đỡ họ.

Lái xe vào nhà không đóng cổng, 1 phút sau thì xảy ra chuyện khiến người phụ nữ hối không kịp-4Người phụ nữ đuổi theo giằng co với tên cướp nhưng không thành công.

Không rõ người phụ nữ bị mất số tiền là bao nhiêu cũng như vụ việc có được báo cảnh sát và được giải quyết hay không, tuy nhiên câu chuyện khi được chia sẻ trên truyền thông đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Malaysia: Lái xe vào nhà không đóng cổng, 1 phút sau thì có chuyện xảy ra khiến người phụ nữ hối không kịp

Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích sự manh động và liều lĩnh của tên cướp, thì đa số đều chỉ trích sự cẩu thả của người phụ nữ là nguyên nhân khiến cô bị cướp. Với việc ở ngay sát mặt đường thì sự thận trọng cần đặt lên hàng đầu, vậy nhưng cô đã mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác.

"Nhà có hệ thống cửa tự động thì phải đóng cổng ngay khi ra khỏi xe ô tô, cho các con xuống xe và đóng cửa xe luôn chứ", một người bình luận.

"Không hiểu sao cô ấy lại vội vàng phơi quần áo làm gì, trong khi cổng và cửa xe vẫn mở toang như thể 'mời' tên cướp vào vậy nhỉ?", một ý kiến khác thắc mắc.

"Có lẽ tên cướp đã theo dõi cô ấy từ lúc cô ấy ra khỏi ngân hàng rồi, đây sẽ là bài học nhớ đời để cô ấy cẩn thận hơn về sau", một netizen viết.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lai-xe-vao-nha-khong-ong-cong-1-phut-sau-thi-xay-ra-chuyen-khien-nguoi-phu-nu-hoi-khong-kip-a435780.html

trộm cắp tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.