Lại xuất hiện hình ảnh 3 trẻ nhỏ bị bịt miệng, trói chân tay như xác ướp tại trường mầm non gây phẫn nộ

Một bức ảnh về 3 đứa trẻ bị bịt miệng, trói chân tay bằng khăn tại 1 trường mầm non đang gây xôn xao dư luận Malaysia.

Một bức ảnh về 3 đứa trẻ bị bịt miệng, trói chân tay bằng khăn tại 1 trường mầm non đang gây xôn xao dư luận Malaysia.


Vào ngày 19/1, trên mạng xã hội Malaysia nhanh chóng lan truyền một bức ảnh gây phẫn nộ. Đó là hình ảnh về 3 đứa trẻ nằm lăn lóc trên sàn nhà, tay chân bị trói chặt bằng chiếc khăn trắng như xá ướp thậm chí có 2 em còn bị bịt miệng, có thể là ở lớp học trong trường mầm non.

Lại xuất hiện hình ảnh 3 trẻ nhỏ bị bịt miệng, trói chân tay như xác ướp tại trường mầm non gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Bức hình đang gây xôn xao dư luận Malaysia.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, gây một làn sóng phẫn nộ dữ dội, cảnh sát Malaysia đã vào cuộc và xác nhận có sự việc 3 đứa trẻ bị trói và lạm dụng trong một trường mầm non ở Bangi.

Theo Asia One, vào ngày 22/1, 4 người phụ nữ đã bị bắt giữ liên quan đến vụ việc trên tại một trường mầm non. Trong số những người bị bắt giữ, có quản lý 46 tuổi của trường mầm non này.

Cảnh sát cũng cho biết 3 đứa trẻ trong bức hình trên đã được đi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Trước đó, vào năm 2012, tại Malaysia cũng xảy ra một vụ việc tương tự. Theo đó, tại một trường mầm non, các giáo viên ở đây đã nhẫn tâm dán băng dính trắng hoặc quấn chặt cơ thể các em bằng một chiếc khăn bằng vải khi các bé đang ngủ. Mục đích là không cho bé nào được kêu khóc, làm phiền giấc ngủ của những đứa trẻ khác.

Lại xuất hiện hình ảnh 3 trẻ nhỏ bị bịt miệng, trói chân tay như xác ướp tại trường mầm non gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Một bé trai bị bịt miệng lẫn cơ thể bị quấn chặt không thể nhúc nhích hay cử động được.

Norhashimah Mahmud, 37 tuổi, sau khi nhìn thấy các cảnh quay nói về con trai mới chỉ sáu tháng tuổi của mình bị hành hạ, cô đã vô cùng sốc, phẫn nộ và tức giận. Mahmud ngay lập tức gửi đơn khiếu nại đến cảnh sát và yêu cầu làm rõ sự việc.

Hiệu trưởng nhà trường cũng đã lên tiếng xác nhận có sự việc này xảy ra và đã lên tiếng xin lỗi các phụ huynh. Hai giáo viên mất nhân tính cũng đã bị sa thải và chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo Trí Thức Trẻ


bạo hành trẻ em

Trường mầm non

giáo viên mần non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.