Lạm dụng quyền lực bạo hành y tá, vị "hôn quan" nhận cái kết đắng

Có chức tước, có địa vị xã hội nhưng những gì mà hai cha con vị "hôn quan" này đã làm với một người phụ nữ đang mang thai thật sự khiến cho dư luận sục sôi phẫn nộ.

Có chức tước, có địa vị xã hội nhưng những gì mà hai cha con vị "hôn quan" này đã làm với một người phụ nữ đang mang thai thật sự khiến cho dư luận sục sôi phẫn nộ.

Đoạn video gây sốc ghi lại cảnh tượng một chính trị gia có tiếng ở Ấn Độ cùng con trai lớn tiếng chửi rủa và ra tay bạo hành một nữ y tá đang mang thai khiến cho dư luận nước này vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, ông Paramjit Singh, một thành viên cấp cao của đảng dân tộc Sikh cùng con trai Gurjeet của ông ta đã nổi đóa lên gây náo loạn một góc bệnh viện khi cô y tá yêu cầu họ đợi tại quầy lễ tân.

Sự việc đáng tiếc xảy ra khi hai cha con ông tới bệnh viện Gupta ở Baghapurana, Punjab, Ấn Độ để đón một người trong làng xuất viện hôm 22/9 vừa qua.

Camera an ninh ghi lại toàn bộ sự việc cho thấy hai bố con vị quan chức này liên tục "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với cô y tá tên Ramandeep Kaur lúc này đang mang thai ở tháng thứ 5 trước khi đẩy cô ngã sóng soài xuống sàn bệnh viện.

Được biết, hai người đàn ông này đã tới phòng làm việc của bác sĩ Rohit Ravi yêu cầu cung cấp hóa đơn xuất viện.

Tuy nhiên, khi được nữ y tá yêu cầu đợi ở quầy lễ tân để nhân viên làm thủ tục thanh toán thì họ lại không thế kiên nhẫn nổi, bày tỏ sự bực tức, lời qua tiếng lại với nữ y tá để rồi dẫn đến một vụ bạo lực không đáng có.

Theo camera an ninh, trong khi hai cha con vị trưởng làng hống hách này hùa nhau lớn lối "bắt nạt " nữ y tá trong phòng bác sĩ thì một người đàn ông áo đen đã cố gắng đứng ra can thiệp, bảo vệ người phụ nữ mang thai nhưng vẫn không ngăn được vụ bạo lực xảy ra.

Lạm dụng quyền lực bạo hành y tá, vị hôn quan nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Ông Paramjit Singh, một thành viên cấp cao của đảng dân tộc Sikh cùng con trai Gurjeet của ông ta đã nổi đóa lên gây náo loạn một góc bệnh viện khi cô y tá yêu cầu họ đợi tại quầy lễ tân.

Times of India đưa tin, theo lời khai của nữ y tá bị tấn công, ông Singh đã tỏ ra vô cùng trịnh thượng và hống hách khi hét vào mặt tôi rằng: "Cô không biết ta là ai hay sao? Ta là trưởng làng đấy".

"Tôi chỉ yêu cầu họ đợi làm thủ tục hóa đơn ở bên ngoài khu vực lễ tân vì hai cha con ông ta đang vi phạm quy định của bệnh viện khi ngồi vào ghế của nhân viên mà thôi.

Chỉ có vậy thôi mà họ bất ngờ nổi khùng rồi dang tay đánh liên tiếp vào mặt tôi, thậm chí ông Paramjit còn thẳng tay đẩy tôi một cái mạnh khiến tôi ngã lăn ra đất.

Họ tiếp tục bạo hành tôi bất chấp tôi đã lên tiếng bảo họ không được làm thế vì có thể ảnh hưởng tới cái thai trong bụng", cô Kaur bức xúc kể lại.

Báo chí địa phương đưa tin, sau khi vụ việc xảy ra, hai cha con vị "hôn quan", cậy quyền cậy thế làm hại dân lành kia đã bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội xâm phạm thân thể, cố ý gây thương tích và hăm dọa người khác.

Tuy nhiên, trưởng làng Singh lại đưa ra lời biện hộ rằng sở dĩ ông ta và con trai nổi đóa lên như vậy là do nữ y tá trên đã có thái độ lăng mạ khi nói họ cư xử thiếu văn minh và còn chế nhạo, mỉa mai họ không biết phép tắc gì khi đến bệnh viện trước.

Sự việc hiện vẫn được cảnh sát Ấn Độ điều tra, làm rõ.

Lạm dụng quyền lực bạo hành y tá, vị hôn quan nhận cái kết đắng - Ảnh 3.
Lạm dụng quyền lực bạo hành y tá, vị hôn quan nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Một người đàn ông áo đen đã cố gắng đứng ra can thiệp, bảo vệ người phụ nữ mang thai nhưng vẫn không ngăn được vụ bạo lực xảy ra.

Theo Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.