Lần đầu hé lộ mối thù giữa hai nàng dâu hoàng gia nhen nhóm từ món quà "vô duyên" mà Meghan Markle tặng chị dâu Kate

Meghan Markle đã tặng một món quà cho chị dâu Kate trong thời gian cả hai làm quen với nhau nhưng vô tình đã làm nhen nhóm sự mâu thuẫn giữa họ

Meghan Markle đã tặng một món quà cho chị dâu Kate trong thời gian cả hai làm quen với nhau nhưng vô tình đã làm nhen nhóm sự mâu thuẫn giữa họ.

Mối thù hoàng gia giữa Công nương Kate với em dâu Meghan Markle bắt nguồn từ tin đồn bà mẹ 3 con đã bật khóc vì Meghan Markle ý kiến về chiếc váy phù dâu của Công chúa Charlotte trong đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, thực chất mối thù giữa họ bắt đầu nhen nhóm vào tháng 1/2017, khi Meghan Markle, đang là bạn gái của Hoàng tử Harry, đã tặng cho chị dâu tương lai một món quà sinh nhật.

Theo trang Express, món quà đó là một cuốn nhật ký bọc da sang trọng. Tuy nhiên món quà này bị đánh giá là "vô duyên" và có ý châm chọc Công nương Kate. Martha Ross, nhà bình luận hoàng gia cho hay, món quà của Meghan Markle giống như ngụ ý rằng bà mẹ 3 con hãy bộc lộ những cảm xúc hay áp lực, căng thẳng của mình thông qua cuốn nhật ký, như vậy Công nương Kate sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần hơn.

Lần đầu hé lộ mối thù giữa hai nàng dâu hoàng gia nhen nhóm từ món quà vô duyên mà Meghan Markle tặng chị dâu Kate-1

Meghan Markle tặng cho chị dâu Kate một món quà sinh nhật không mấy ý nghĩa.

"Tuy nhiên, dường như món quà này đã không được lòng bà mẹ 3 con. Meghan Markle không hề nắm rõ cuộc sống của Kate. Nữ công tước xứ Cambridge đang có một gia đình yên ấm với 3 đứa con đáng yêu, luôn tràn ngập tiếng cười. Cuộc sống của Kate được đánh giá là viên mãn nên việc Meghan tặng một cuốn sổ nhật ký cho chị dâu không đem lại ý nghĩa gì mà lại khiến người khác hiểu rằng cô đang cố ý châm chọc, tỏ ra là một người biết thấu hiểu", nhà bình luận phân tích.

Trong khi đó, Cung điện hoàng gia xác nhận, hai Công nương nước Anh sẽ xuất hiện bên nhau vào ngày 13/7 để theo dõi trận chung kết Giải quần vợt Wimbledon 2019. Đây sẽ tiếp tục là màn so găng giữa hai người phụ nữ này. Meghan Markle trước đó đã gây ra vụ lùm xùm tại giải thi đấu quần vợt năm nay khi tỏ thái độ hách dịch, chảnh chọe, cấm người hâm mộ chụp ảnh mình và chiếm trọn hàng ghế VIP với hơn 40 chỗ trống vì vấn đề an ninh.

Lần đầu hé lộ mối thù giữa hai nàng dâu hoàng gia nhen nhóm từ món quà vô duyên mà Meghan Markle tặng chị dâu Kate-2

Hai nàng dâu hoàng gia từng cùng nhau xuất hiện trong mùa giải Wimbledon 2018.

Theo Helino


Meghan

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.