Lần đầu tiên Công nương Kate xuất hiện công khai cùng "tình địch" sau vụ lùm xùm ngoại tình của chồng, đáng chú ý là vẻ mặt của kẻ thứ 3

Vợ chồng Công nương Kate cùng một số thành viên hoàng gia và bạn bè của mình đã đi đến nhà thờ nhân dịp đầu năm mới.

Vợ chồng Công nương Kate cùng một số thành viên hoàng gia và bạn bè của mình đã đi đến nhà thờ nhân dịp đầu năm mới.


Vào sáng ngày 5/1 (giờ địa phương), Nữ hoàng Anh cùng vợ chồng Công nương Kate và một số thành viên hoàng gia đã xuất hiện tại nhà thờ St Mary Magdalena ở Sandringham để đi lễ đầu năm.

Công nương Kate nổi bật với chiếc áo khoác nhiều màu và đội mũ fedora màu tím. Trong khi đó Nữ hoàng Anh 93 tuổi mặc chiếc đầm màu tím và đội mũ đồng màu. Đặc biệt, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Rose Hanbury, Nữ hầu tước Cholmondeley, người từng được cho là kẻ thứ 3 xen giữa cuộc hôn nhân của vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge.

Lần đầu tiên Công nương Kate xuất hiện công khai cùng tình địch sau vụ lùm xùm ngoại tình của chồng, đáng chú ý là vẻ mặt của kẻ thứ 3-1
Nữ hoàng Anh đi lễ nhà thờ nhân dịp đầu năm mới.

Lần đầu tiên Công nương Kate xuất hiện công khai cùng tình địch sau vụ lùm xùm ngoại tình của chồng, đáng chú ý là vẻ mặt của kẻ thứ 3-2
Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện vui vẻ bên nhau.

Đây là lần đầu tiên, Kate và người bạn thân xuất hiện công khai cùng nhau trong một sự kiện kể từ khi tin đồn lan rộng vào năm ngoái. Rose Hanbury đội chiếc mũ lông màu nâu, áo khoác tối màu đi bên cạnh chồng David (người đeo khăn quàng đỏ).

Trong khi vợ chồng Công nương Kate cười nói vui vẻ bên nhau trong suốt quãng đường đến nhà thờ thì "tình địch" tin đồn của nàng dâu hoàng gia lại không mấy vui vẻ. Cô Rose Hanbury không nở nụ cười nào và gương mặt dường như không thoải mái trong suốt thời gian có mặt tại nhà thờ.

Cặp đôi hoàng gia cũng không được nhìn thấy đứng trò chuyện cùng với vợ chồng cô Rose Hanbury dù trước đó Công nương Kate và Nữ hầu tước Cholmondeley từng là người bạn vô cùng thân thiết với nhau. Dường như tin đồn ngoại tình của Hoàng tử William vào năm ngoái đã ảnh hưởng ít nhiều đến tình bạn của hai người.

Lần đầu tiên Công nương Kate xuất hiện công khai cùng tình địch sau vụ lùm xùm ngoại tình của chồng, đáng chú ý là vẻ mặt của kẻ thứ 3-3
Lần đầu tiên Công nương Kate xuất hiện công khai cùng tình địch sau vụ lùm xùm ngoại tình của chồng, đáng chú ý là vẻ mặt của kẻ thứ 3-4Bạn thân của Công nương Kate (ngoài cùng bên trái) xuất hiện cùng với chồng (đeo khăn quàng màu đỏ).

Lần đầu tiên Công nương Kate xuất hiện công khai cùng tình địch sau vụ lùm xùm ngoại tình của chồng, đáng chú ý là vẻ mặt của kẻ thứ 3-5
"Kẻ thứ 3" hiếm hoi nở nụ cười còn vợ chồng Công nương Kate xuất hiện thoải mái bên nhau.

Trong khi đó, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle vẫn chưa xuất hiện trở lại sau thời gian nghỉ dưỡng 6 tuần tại Canada. Hiện chưa rõ cặp đôi đã trở về Vương quốc Anh hay chưa.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/lan-dau-tien-cong-nuong-kate-xuat-hien-cong-khai-cung-tinh-dich-sau-vu-lum-xum-ngoai-tinh-cua-chong-dang-chu-y-la-ve-mat-cua-ke-thu-3-2220206111135333.htm

Công nương Kate

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.