Lần đầu tiết lộ Công nương Diana từng thừa nhận "thiên vị" Hoàng tử Harry hơn William vì lý do nhạy cảm này

Công nương Diana đặc biệt dành sự quan tâm, chăm sóc của mình đến con trai út vì lý do đặc biệt này.

Công nương Diana đặc biệt dành sự quan tâm, chăm sóc của mình đến con trai út vì lý do đặc biệt này.

Richard Kay, một nhà bình luận hoàng gia, người từng có khoảng thời gian thân thiết với Công nương Diana, đã tiết lộ một bí mật mới về bông hồng nước Anh. Theo đó, Công nương Diana đều yêu thương hai người con trai của mình nhưng bà đặc biệt dành sự chú ý, bảo vệ của mình cho Hoàng tử Harry, con trai út của bà.

Công nương Diana luôn cảm thấy Hoàng tử Harry cần có thêm "sự quan tâm hơn nữa" bởi vì cậu bé luôn xếp sau anh trai William, người sẽ thừa kế ngôi vua trong tương lai.

Theo Richard Kay, mặc dù Công nương Diana luôn yêu thương các con như nhau nhưng bà nhận thấy các thành viên trong gia đình hoàng gia đối xử với Harry khác với William như thế nào. Do vậy, để bù đắp sự đối xử bất bình đẳng đó, Công nương Diana đã "dành thêm tình yêu và sự quan tâm đến Harry".

Lần đầu tiết lộ Công nương Diana từng thừa nhận thiên vị Hoàng tử Harry hơn William vì lý do nhạy cảm này-1

Công nương Diana dành sự yêu thương đặc biệt cho con trai út.

Ông Kay cho hay, Công nương Diana từng nói cho ông biết, Hoàng tử Harry đã cảm thấy Nữ hoàng Anh đối xử với cậu bất công, cảm giác như cậu đang bị ruồng bỏ.

"Vào một ngày, Diana nói với tôi vấn đề mà cô ấy gặp phải. Đó là Harry thường xuyên phàn nàn với mẹ mình rằng bất cứ khi nào cậu với anh trai William đến thăm Nữ hoàng, William luôn là người được ngồi cạnh bà ấy. Harry cảm thấy không công bằng và cậu bé đã bất bình kể lại với Diana", ông Kay cho hay.

Chính vì sự khác biệt này mà Công nương Diana quyết định sẽ "thiên vị" con trai út của mình nhiều hơn. "Tôi phải làm điều đó. Tôi và Charles đều cố gắng dành thời gian và sự yêu thương cho hai người con như nhau nhưng những người khác trong gia đình dường như chỉ tập trung vào William", Công nương Diana chia sẻ với ông Kay.

Lần đầu tiết lộ Công nương Diana từng thừa nhận thiên vị Hoàng tử Harry hơn William vì lý do nhạy cảm này-2

Công nương Diana luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ các con của mình dù chịu nhiều áp lực trong cuộc sống.

Lần đầu tiết lộ Công nương Diana từng thừa nhận thiên vị Hoàng tử Harry hơn William vì lý do nhạy cảm này-3

Diana luôn cố gắng giúp các con có cuộc sống bình thường như bao cậu bé khác.

Có thể thấy, dù phải đối mặt với nhiều vấn đề, áp lực trong cuộc sống nhưng Công nương Diana luôn dành tình yêu thương, chở che cho hai đứa con của mình. Hoàng tử Harry từng cho biết, Công nương Diana là "người mẹ tốt nhất trên thế giới".

Hoàng tử William cũng giữ những bức hình về người mẹ quá cố, để chúng ở mọi nơi trong tổ ấm của anh. William cũng thường xuyên kể những câu chuyện về mẹ cho hai con, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte nghe để chúng hiểu hơn về người bà nội tuyệt vời mà cả hai chưa từng gặp mặt.

Nguồn: Express

Theo Helino


Công nương Diana

Hoàng tử William

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.