Lắp camera phòng ngủ của con nhỏ, bố mẹ hoảng hồn khi nhìn thấy hình ảnh máy quay thu được

Bài đăng sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bài đăng sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, 1 bài đăng trên mạng xã hội Twitter của người dùng @PassionPopSoc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, người này chia sẻ bức ảnh rùng rợn của con trai trong phòng ngủ, thu được từ chiếc máy quay mới mua và thu hút hàng nghìn bình luận. 

Cụ thể, bài đăng được chia sẻ kèm caption: "Video tôi thu được từ chiếc camera mới mua. Tôi nghĩ mình đã mua nhầm mất rồi". Trong ảnh là một đứa trẻ với gương mặt tối sầm cùng đôi mắt mở to và phát sáng trông vô cùng đáng sợ. Rất nhanh sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã khiến dân mạng không khỏi hốt hoảng thì nhìn thấy. Hầu hết mọi người đều không hiểu vì sao trông đứa trẻ như thể đang bị ám.

Lắp camera phòng ngủ của con nhỏ, bố mẹ hoảng hồn khi nhìn thấy hình ảnh máy quay thu được-1

Lắp camera phòng ngủ của con nhỏ, bố mẹ hoảng hồn khi nhìn thấy hình ảnh máy quay thu được-2

"Màn hình của tôi đột ngột chớp tắt khi lướt qua bức ảnh này", "Tôi ghét những người ấn thích bức ảnh, khiến nó trở nên viral và trở thành cơn ác mộng của tôi"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Chưa dừng lại ở đó, không ít người còn "hiến kế" cho chủ nhân bài viết để giúp họ xử lí đứa trẻ bị "ám": "1. Rời khỏi nhà, 2. Hãy giao đứa trẻ cho người khác kèm lời cảnh báo, 3. Nhất định phải giao đứa trẻ cho người khác, 4. Chuyện kinh hoàng sẽ ngừng lại, 5. Tìm một nhà văn và yêu cầu người đó viết lại câu chuyện thành sách, 6. Bán sách, 7. Lên đường cho một kì nghỉ xa hoa từ số tiền kiếm được, 8. Sinh một đứa trẻ khác, 9. Mua chiếc camera mới". Kết quả là bức ảnh đã thu về hơn 400 nghìn lượt thích và hơn 80 nghìn lượt bình luận.

Thế nhưng, thực tế thì đây chỉ là trò đùa của chủ nhân bức ảnh. Anh đã tự thừa nhận điều này trong bài đăng kế tiếp: "Tôi nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích từ mọi người nhưng đây chỉ là trò đùa. Tôi dùng ứng dụng Relaxio để chụp ảnh và nó thật tuyệt". Người này còn chia sẻ một bức ảnh khác chụp con trai bằng Relaxio để chứng minh cho lời dối trước đó. Một vài phụ huynh cũng hưởng ứng trò đùa bằng cách chia sẻ những bức ảnh của các con mình.

Lắp camera phòng ngủ của con nhỏ, bố mẹ hoảng hồn khi nhìn thấy hình ảnh máy quay thu được-3

Một bức ảnh khác được chính chủ nhân của bài đăng chia sẻ nhằm khẳng định đây chỉ là trò đùa.

Lắp camera phòng ngủ của con nhỏ, bố mẹ hoảng hồn khi nhìn thấy hình ảnh máy quay thu được-4

Lắp camera phòng ngủ của con nhỏ, bố mẹ hoảng hồn khi nhìn thấy hình ảnh máy quay thu được-5

Lắp camera phòng ngủ của con nhỏ, bố mẹ hoảng hồn khi nhìn thấy hình ảnh máy quay thu được-6

Lắp camera phòng ngủ của con nhỏ, bố mẹ hoảng hồn khi nhìn thấy hình ảnh máy quay thu được-7

Một vài người hưởng ứng bài đăng bằng cách chia sẻ trải nghiệm của mình với những đứa trẻ.

 

Theo Helino

Link gốc: http://afamily.vn/lap-camera-phong-ngu-cua-con-nho-bo-me-hoang-hon-khi-nhin-thay-hinh-anh-may-quay-thu-duoc-20191117195339777.chn


camera


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.