Liên tục khó thở, gặp ác mộng mỗi đêm trong tháng cô hồn, cô gái tá hỏa khi lắp camera theo dõi lúc ngủ

Mới đây, trang Ettoday vừa đăng tải câu chuyện "dở khóc dở cười" của một cô gái nghĩ mình đêm nào cũng gặp ma trong tháng cô hồn.

Cụ thể, cô nàng Tiểu Xuyên đến từ Đài Loan kể, từ ngày bước sang tháng cô hồn, cô bắt đầu thấy khó thở, khó di chuyển, mỗi khi ngủ vào ban đêm. Thậm chí cô cảm nhận như có áp lực vô hình nào đó, và cả gặp ác mộng mỗi khi đi ngủ. Nghi ngờ mình bị bóng đè hoặc gặp vấn đề về tâm linh, Tiểu Xuyên quyết định lắp camera giám sát để tìm ra sự thật.  

Liên tục khó thở, gặp ác mộng mỗi đêm trong tháng cô hồn, cô gái tá hỏa khi lắp camera theo dõi lúc ngủ-1Chú chó to "khổng lồ" ngồi trận lên thế kia bảo sao không khó thở

Tuy nhiên, đến khi check camera giám sát thì cô gái xứ Đài lại vô cùng bất ngờ và sốc trước sự thật mà chiếc camera ghi lại. Hóa ra, thứ áp lực vô hình mà mỗi tối Tiểu Xuyên gặp không hề huyền bí như cô nghĩ mà nó chỉ là sức nặng của chú chó cưng nằm đè lên người cô mà thôi.

 Mỗi tối, khi Tiểu Xuyên đã chìm sâu vào giấc ngủ, chó cưng lại tới gần để quan sát. Có lẽ nó nghĩ chủ nhân bị lạnh nên đã cố gắng nằm đè lên người Tiểu Xuyên, giúp cô sưởi ấm. Chú chó cứ hết nằm lại ngồi lên người chủ nhân giúp cô canh chừng 4 phía. Đó cũng là lý do Tiểu Xuyên thấy khó thở, khó di chuyển, gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. 

Liên tục khó thở, gặp ác mộng mỗi đêm trong tháng cô hồn, cô gái tá hỏa khi lắp camera theo dõi lúc ngủ-2Ngồi chán thì chuyển sang nằm nhé sen. 

Trước sự thật được sáng tỏ, bên cạnh việc bất ngờ, Tiểu Xuyên còn thở phào nhẹ nhõm cô không còn tự mình dọa mình nữa.  

Câu chuyện trên sau khi đăng tải nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn bình luận, bàn tán. Phần lớn mọi người đều không nhịn được cười với pha "thần hồn nát thần tính" của cô gái. Bên cạnh đó không ít người dành lời khen cho chú chó thương yêu và bảo vệ chủ đến cùng của nó.  

Theo Saostar

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/co-gai-lien-tuc-kho-tho-gap-ac-mong-moi-dem-trong-thang-co-hon-202208151101550471.html

ác mộng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.