Liên tục sinh 4 'vịt trời', cặp đôi tàn nhẫn sát hại bé gái hàng xóm để hiến tế thần linh xin 'quý tử'

Bình luận0

Chỉ vì muốn sinh được con trai khỏe mạnh, cặp vợ chồng Ấn Độ đã nhẫn tâm sát hại một bé gái hàng xóm, chặt đứt tứ chi nhằm thực hiện...

Chỉ vì muốn sinh được con trai khỏe mạnh, cặp vợ chồng Ấn Độ đã nhẫn tâm sát hại một bé gái hàng xóm, chặt đứt tứ chi nhằm thực hiện nghi lễ hiến tế man rợ.

Án mạng rúng động dư luận này xảy ra vào ngày 1/10 vừa qua gần thành phố Sahranpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Thủ phạm được xác định là cặp vợ chồng Satish Singh, 35 tuổi và Namita, 30 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, động cơ gây án là do cặp đôi này nghe theo lời thầy bói "mách nước" để sinh con trai. Sau một thời gian dài kết hôn, họ sinh được 4 đứa con gái và một cậu bé, nhưng không may bé trai đã qua đời khi mới 18 tháng tuổi.

Bởi quá mong mỏi có "quý tử", người chồng Satish đã tới gặp thầy trừ tà tên Vriksh Pal, 50 tuổi và được khuyên phải thực hiện lễ hiến tế một bé gái nhỏ tuổi thì mới được thần linh ban phúc cho một cậu bé khỏe mạnh.

Mê tín dị đoan, hai vợ chồng Satish lên kế hoạch bắt cóc bé gái hàng xóm, Akshita, 4 tuổi để làm lễ tế theo lời thầy bói. Bố đẻ của Namita, ông Kabool Singh, 60 tuổi lại ủng hộ hai con làm điều bất nhân đó và giúp con thực hiện kế hoạch tàn bạo.

Liên tục sinh 4 vịt trời, cặp đôi tàn nhẫn sát hại bé gái hàng xóm để hiến tế thần linh xin quý tử-1
Chân dung nạn nhân nhí chết oan vì vợ chồng Satish mong muốn sinh con trai

Tới đầu tháng 10, ba đối tượng nhanh chóng thực hiện hành vi gây án. Chúng bắt cóc cô bé Akshita, chặt tứ chi rồi sát hại nạn nhân nhí một cách dã man để làm lễ tế thần cầu tự. Sau khi làm lễ xong, 3 đối tượng này bọc các mảnh thi thể của Akshita vào tấm vải cũ rồi vứt luôn tại chỗ.

Về phía gia đình nạn nhân, sau khi cha bé gái, Mahavir Singh, 35 tuổi phát hiện con gái nhỏ mất tích đã thông báo với cảnh sát. Lực lượng chức năng phải mất tới 4 ngày mới tìm được thi thể không còn nguyên vẹn của nạn nhân.

Liên tục sinh 4 vịt trời, cặp đôi tàn nhẫn sát hại bé gái hàng xóm để hiến tế thần linh xin quý tử-2
Thi thể của cô bé không còn nguyên vẹn được bọc trong một tấm vải...

Liên tục sinh 4 vịt trời, cặp đôi tàn nhẫn sát hại bé gái hàng xóm để hiến tế thần linh xin quý tử-3
...và vứt ngay tại bãi đất hoang gần nhà

"Phát hiện con gái bị mất tích, tôi lập tức trình báo với cơ quan cảnh sát nhưng mãi không thấy có kết quả khả quan. Vậy mà 4 ngày sau, chúng tôi lại tìm thấy thân xác không hoàn chỉnh của con bé ở bãi đất bỏ hoang gần nhà", cha nạn nhân đau đớn kể lại.

"Những đối tượng này đã sát hại dã man một đứa trẻ chỉ vì mê tín", đại diện cơ quan cảnh sát địa phương - ông Prabal Pratap Singh nói.

Liên tục sinh 4 vịt trời, cặp đôi tàn nhẫn sát hại bé gái hàng xóm để hiến tế thần linh xin quý tử-4
Cảnh sát đã phải huy động chó nghiệp vụ để tìm thi thể nạn nhân

Phía lực lượng điều tra cũng cho biết thêm vợ chồng hung thủ khai báo họ đã nghe theo lời thầy cúng để cầu mong sinh được con trai khỏe mạnh. Gã thầy bói nói rõ phải để thi thể của cô bé ở nơi người ta dễ dàng tìm thấy. Đó là lý do vì sao sau khi gây án, các đối tượng bỏ thi thể nạn nhân lại bãi đất hoang gần nhà.

"Hiện chúng tôi đã bắt giữ hai đối tượng Satish và Vriksh Pal cũng như thu được hung khí gây án. Tuy nhiên hai cha con Namita đã bỏ trốn khỏi khu vực. Chúng tôi đã ra lệnh truy nã hai đối tượng này và sẽ treo thưởng 10.000 rupee cho ai cung cấp thông tin hữu ích giúp truy bắt nghi phạm", ông Prabal Pratap Singh nói thêm.

Liên tục sinh 4 vịt trời, cặp đôi tàn nhẫn sát hại bé gái hàng xóm để hiến tế thần linh xin quý tử-5
Thầy cúng "dởm" và người chồng Satish đã bị bắt, còn 2 tòng phạm đã trốn thoát được

Vấn nạn trọng nam khinh nữ từ xưa tới nay vẫn luôn gây nhức nhối trong xã hội Ấn Độ. Điều nay đã gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng như mất cân bằng giới tính và tiếp tay cho tội ác cũng như nạn mê tín.

Theo Thời Đại

sinh con

vụ án giết người

Bình luận(0)