Linh tính chuyện chẳng lành, người đàn ông thoát chết bất ngờ trong khoảnh khắc đứng tim

Người đàn ông đã may mắn thoát chết chỉ nhờ một khoảnh khắc may mắn.

Người đàn ông đã may mắn thoát chết chỉ nhờ một khoảnh khắc may mắn. Nguy hiểm đã qua, người đàn ông nhìn lại những hình ảnh này cũng không khỏi rùng mình.

Cơn bão Hato xảy ra vào hồi cuối tháng 8 đã khiến cho người dân các tỉnh ở đất nước Trung Quốc gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó đã có hơn 10 người thiệt mạng do cơn bão này gây ra, hiện tại vẫn chưa có con số thống kê chính thức về tổn hại vật chất.

linh tinh chuyen chang lanh, nguoi dan ong thoat chet bat ngo trong khoanh khac dung tim - 1

Người đàn ông đi đến chiếc xe của mình.

Mới đây, một camera an ninh đường phố đã ghi lại một cảnh tượng hãi hùng diễn ra trong cơn bão. Một người đàn ông đi về phía chiếc xe đang nằm ở lề đường thì bất ngờ chiếc biển quảng cáo khổng lồ rơi xuống. Người đàn ông này không hay biết gì mà cứ tiếp tục đi tới. May thay, trong một khoảnh khắc rất ngắn ngủi, anh ta đã nhận ra mình thoát chết.

Sự việc này xảy ra vào ngày 22/8 tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc khi cơn bão Hatô tàn phá miền Nam nước này. Người đàn ông đã may mắn thoát chết nhờ linh tính. Không ai tin được, anh ta sẽ sống sót sau khi nhìn thấy chiếc ô tô của anh bị hư hỏng rất nắng. Dù người không bị thương tích gì nhưng chiếc xe của anh coi như không có khả năng sửa chửa.

Được biết, biển quảng cáo khổng lồ này rơi từ một chung cư cao tầng xuống. Do sức gió quá mạnh của cơn bão Hato nên tấm biển này đã bị hất văng.

linh tinh chuyen chang lanh, nguoi dan ong thoat chet bat ngo trong khoanh khac dung tim - 2

Biển quảng cáo bằng kim loại rơi xuống gần sát người đàn ông.

linh tinh chuyen chang lanh, nguoi dan ong thoat chet bat ngo trong khoanh khac dung tim - 3

Chiếc ô tô của anh ta bị hư hỏng rất nặng.

Theo Gia đình & xã hội


may mắn

tai nạn hy hữu

Siêu bão Hato


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.